Những kệ đựng sách treo tường mang phong cách đương đại

Những kệ đựng sách treo tường với thiết kế đẹp, sang trọng nhưng có chút hơi hướng xa rời hiện thực  lại mang đến không gian độc đáo và hút mọi ánh nhìn.

Thiết kế kệ đựng sách treo tường mang phong cách đương đại để mang lại cho không gian sống có phần hư ảo nhưng lại vô cùng cuốn hút và quyến rũ. Chúng tạo nên không gian sống đẹp như một bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc cùng không khí vui tươi, rộn rang.

Kệ sách vô hình

Loại kệ đựng sách treo tường đầy sáng tạo này của nhà thiết kế Miron Lior có thiết kế cách điệu hình chữ L và làm bằng thép không gỉ. Chỉ cần khoan và bắt chặt chiếc giá vào tường là bạn đã có chiếc kệ sách có thể giữ được trọng lượng lên đến 15pound (gần 7 kg).
Với sự sáng tạo tuyệt vời cộng với yếu tố tiết kiệm không gian thiết thực, kệ sách vô hình là một trong những thiết kế dành được giải những thiết kế của năm.

Kệ sách vô hình

Kệ thanh ngang

Đối với việc những cuốn được xếp chồng lên nhau, dường như trọng lực được thách thức rất lớn. Hãy thử đặt một chiếc kệ nhỏ để trưng bày những cuốn sách dạy nấu ăn trong nhà bếp hoặc một chiếc kệ trong phòng khách để bộ sưu tập sách nghiên cứu bạn yêu thích.

Kệ sách thanh ngang

Bạn là người bận rộn với công việc, một chiếc kệ đựng sách treo tường là điều rất cần thiết, vừa tiết kiệm không gian lại lấp đầy khoảng trống trên tường.

Kệ  thanh ngang đựng hồ sơ

Kệ sách 

Kệ góc tường

Có những góc tường bạn sẽ cảm thấy chúng không thể sử dụng được những ngược lại, những chiếc kệ sách sẽ biến góc tường nhà bạn không còn thô cứng và góc cạnh nữa. Với những thiết kế đa dạng, bức tường của bạn sẽ có kiểu dáng đẹp, phản chiếu không gian và tối giản này.

Kệ sách kết hợp tủ đựng đồ

Kệ sách ô vuông góc tường

Kệ  sách ô vuông phòng khách

Kệ phương trình toán học

Chắc chắn những người mê tính toán sẽ không thể rời mắt khỏi chiếc kệ sách đầy ấn tượng này. Để dễ tìm sách, bạn có thể áp dụng cách phân chia sách theo thứ tự ưu tiên trong toán học như đặt các cuốn sách mà bạn cần ngay lập tức hoặc quan trọng hơn giữa (ngoặc đơn). Đặt những cuốn sách sắp dùng vào giữa [dấu ngoặc vuông] và {dấu ngoặc}… Chiếc kệ sách này không chỉ đem lại sự tiện dụng mà còn là vật trang trí nội thất rất ấn tượng cho không gian sống của bạn.

Kệ sách hình toán học