Những giá kệ gỗ là lạ được “ chế tạo” từ vỏ chai thủy tinh

Đảm bảo là sẽ chẳng có ai sở hữu một giá kệ gỗ giống nhà mình đâu……

Chúng có thể làm được bàn ăn,giá kệ gỗ ngoài ra cũng có thể sử dụng để đựng gia vị nấu nướng, những chiếc lọ thủy tinh rỗng còn có thể biến thành nhiều món đồ trang trí tiện ích vô cùng tiện ích, đẹp mắt.

Bàn ăn- kệ gỗ

Dùng thủy tinh kết hợp với gỗ làm bàn ăn? Ý tưởng tưởng chừng như hơi kỳ quặc nhưng lại rất ấn tượng và độc đáo. Bạn chỉ cần chuẩn bị bốn vỏ chai thủy tinh, hai tấm gỗ ván. Sau đó đục 4 lỗ tròn to hơn miệng cổ chai 1 chút ở 4 góc của tấm gỗ. Sau đó đặt 4 chai thủy tinh vào 4 góc của tấm gỗ sao cho khớp với các lỗ đục trên tấm gỗ kia và đặt nốt tấm ván còn lại vào là xong.

Với cách làm trên bạn cũng có thể sở hữu những chiếc bàn độc và lạ khác.

Giá lưu trữ trong phòng tắm

Bạn cũng có thể biến những chiếc lọ thủy tinh vứt đi thành những chiếc giá kệ gỗ treo đầy tiện lợi trong nhà tắm ngăn nắp hơn. Những thứ bạn cần là một thanh gỗ dài, khoan, ốc vít, lọ thủy tinh và miếng thép dẻo. Trước tiên, bạn lấy miếng thép đo đường kính miếng lọ, sau đó dùng khoan cố định miếng thép vào mảnh gỗ, rồi treo lọ vào.

Chiếc giá lọ treo này rất phù hợp để bông ngoáy tai, miếng rửa mặt hay bông tẩy trang. Ưu điểm của chiếc giá treo này là giúp các đồ vật không bị dính nước.

Vườn cây cảnh trong nhà

Với giá kệ gỗ như phòng tắm chúng còn có thể biến thành vườn cây mini trang trí trong tổ ấm của bạn. Tương tự cách làm như ở trên, tuy nhiên thay vào đó là ta sẽ trồng cây cảnh nhỏ giúp phủ xanh và làm tươi mới không gian sống nhà bạn. Thậm chí các bà nội trợ còn có thể trồng một vài loại cây gia vị nhỏ vào những chiếc lọ treo cao như thế này.