Những giá để sách đẹp hoàn hảo đến bất ngờ

Một góc đọc sách lý tưởng là nơi bạn có thể “ bỏ trốn” cả thế giới, là nơi tiếp thêm cho bạn “ sức mạnh” tiếp tục sống những lúc bạn buồn chán. Chỉ cần vài cuốn sách bạn yêu thích trên giá để sách đẹp, khung cửa sổ lãng mạn và nhâm nhi một ly trà còn gì tuyệt hơn đúng không?

Sẽ thật tuyệt vời khi có một không gian riêng trong nhà được thiết kế đặc biệt để làm nơi đọc sách phải không? Rất nhiều người trong số chúng ta yêu thích đọc sách ở một không gian yêu tĩnh, nhẹ nhàng- nơi chúng ta có thể ngồi đọc hay nghỉ ngơi nhâm một ly café hay tách trà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Một vài người thường phải đi đến thư viện, những quán café sách, nhưng tại sao chúng ta không tự tạo một góc đọc sách lý tưởng với những giá để sách đẹp ngay trong chính ngôi nhà của mình?

Có rất nhiều cách để thiết kế một góc đọc sách đăc biệt nếu như bạn có muốn một góc gần cửa sổ hoặc tận dụng một không gian bên dưới cầu thang. Cùng xem những mầu giá để sách đẹp lý tưởng mà TADA Việt Nam sưu tầm nhé!

Không gian dưới gầm cầu thang được biến thành một góc đọc sách. Những chiếc giá sách được đặt ngay dưới góc đọc sách giúp bạn lấy sách dễ dàng hơn. Gắn thêm một chiếc đèn giúp bạn đủ ánh sáng để đọc sách.

Một góc đọc sách nằm trên gác xép với ánh sáng tự nhiên nhẹ nhàng, không gian mở. Những chiếc gối ôm cùng chiếc đệm vô cùng bắt mắt. Tất cả đủ là một thiên đường cho nhưng kẻ mọt sách rồi.

Với mẫu giá để sách đẹp nhưng không có cửa sổ, không gian được ngăn cách bằng tấm rèm che, khi bạn cần không gian riêng biệt, bạn chỉ việc kéo rèm. Vẫn đủ đảm bảo tính riêng tư khi cần thiết phải không nào?

Với kệ sách này bạn có thể tranh thủ chợp mắt một chút khi thấy mệt.

Nếu bạn không thể dành riêng một căn phòng rộng lớn để làm nơi đọc sách thì chúng ta cũng có thể tận dụng chiếc ghế này vừa là nơi ngồi vừa là nơi cất giữ sách trong tầm tay mà không làm chiếm quá  nhiều diện tích căn phòng.

Cạnh cửa sổ lớn luôn là vị trí lý tưởng để thiết kế kệ sách và góc làm việc.