Những giá để sách bằng gỗ đẹp đến mức khiến bạn muốn “ trốn cả thế giới”

Mỗi một nơi trong ngoi nhà bạn đều có thể trở thành góc làm việc tuyệt vời. Bạn đã bỏ qua bao nhiêu cơ hội để có được một giá để sách bằng gỗ đẹp giống như dưới đấy:

Bạn có phải là một “ con mọt sách” chính hiệu không? Bạn có từng nhiều lần mong ước sở hữu góc làm việc lý tưởng của riêng mình. Vậy thì bạn không thể bỏ qua những mẫu kệ để sách bằng gỗ dưới đây vì nó sẽ khiến bạn chỉ muốn đắm chìm trong những trang giấy!

Sắm ngay một chiếc ghế bành cạnh giá để sách bằng gỗ là bạn đã có một nơi đọc sách lý tưởng. Với chiếc ghế bành này bạn có thể nghỉ ngơi sau khi đọc sách xong.

Bạn sẽ khiến mọi người ghen tị với góc đọc sách cạnh cửa sổ với màu xanh mint. Rồi chỉ cần tạo một giá để sách bằng gỗ quanh cửa sổ và xếp những quyển sách lên đó nữa thôi.

Cùng ý tưởng góc đọc sách cạnh cửa sổ nhưng chúng ta tận dụng góc nhà đang bị lãng phí và kết hợp với giá sách gỗ treo tường bạn đã giúp mình có một nơi làm việc và nghỉ ngơi độc và lạ.

Thật sành điệu với chiếc ghế thảm lông sang trọng, đi cùng đó là hai chiếc đèn cổ điển với tủ sách truyền thống sẽ khiến không gian nhà bạn đơn giản nhưng vẫn tinh tế.

Với phong cách trang trí hiện đại, trẻ trung với kệ sách ôm trọn cửa sổ và tông màu xanh da trời sẽ khiến những gia chủ khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Tuyệt với biết bao nếu bạn vừa đọc sách vừa được hòa mình với thiên nhiên xanh tươi mát, không khí trong lành sẽ giúp bạn “ tiêu hóa” những cuốn sách đơn giản hơn. Và chúng ta có thể thiết kế kệ sách ngay dưới gầm ghế ngồi đọc sách!