Ngắm nghía những mẫu kệ sách treo tường đẹp lung linh

Ngôi nhà của bạn chật chội không có nhiều diện tích để đặt những kệ sách cỡ lớn, giải pháp hoàn hảo dành cho bạn là sử dụng mẫu kệ treo tường tiện dụng.

> Mẫu kệ sách đẹp trang trí kết hợp với kệ tivi phòng khách

> Nhà đẹp với những mẫu treo tường đẹp nhất

Nhiều người khi nghĩ đến tủ sách thì nghĩ ngay đến những chiếc kệ to đồ sộ chất đầy sách là sách. Ngày nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa năng của người dùng, tủ sách đẹp không đơn thuần là để cất giữ sách nữa mà còn mang lại nhiều tiện ích hơn thế nữa.


Những mẫu kệ sách đẹp thanh mảnh với thiết kế đa dạng, độc đáo tôn lên vẻ đẹp riêng cho căn phòng khách. Kệ sách được chia làm 3 tầng giúp bạn dễ dàng trong phân loại sách để đọc, kết hợp thêm 1 kệ thanh ngang để làm thêm bàn làm việc tiện lợi

 

Ngày nay không khó để tìm cho mình một kệ sách đẹp, tiện dụng thế nhưng để kệ sách vừa đẹp vừa tiện dụng là điều không dễ dàng. Thoát khỏi lối thiết kế kệ sách truyền thống, những mẫu tủ sách đẹp này vừa đảm bảo khả năng cất trữ số lượng sách lớn vừa có chút cách điệu đẹp mắt.


Kệ sách đẹp được đặt cạnh bàn làm việc giúp bạn tha hồ để những cuốn sách, cuốn tạp chí quá tiện dụng phải không nào. Việc đặt kệ như vậy giúp bạn có thể dễ dàng lấy cuốn sách mà bạn mong muốn.Kệ sách gỗ được thiết kế hầu như luôn luôn với kệ ngang, được sử dụng để lưu trữ sách một cách dễ tìm kiếm và tiết kiệm nhiều diện tích chứa đựng hơn.
Mẫu kệ sách đứng đẹp bao gồm một, hai hoặc nhiều ngăn có thể không phải tất cả được sử dụng để chứa sách hoặc tài liệu in ấn bằng giấy khác.


Thật là những ý tưởng tuyệt vời đúng không nào, hi vọng với những ý tưởng thiết kế tủ sách trên, căn phòng của bạn sẽ thêm tiện nghi và sang trọng hơn nhé.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262