Nên chọn loại  vách ngăn phòng khách như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp và giữ gìn vệ sinh, sạch sẽ cho phòng bếp là một vấn đề được nhiều người quan tâm và sản phẩm vách ngăn phòng khách và bếp là giải pháp được nhiều nguời tin tưởng và ựa chuộng.

Vách ngăn phòng khách và bếp được nhiều người quan tâm bởi sự hiện đại, tinh tế và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Hơn nữa, vách ngăn cũng được thi công và lắp đặt rất dễ dàng và nhanh gọn nên được rất nhiều tin dùng và ựa chuộng vách ngăn nhựa pvc đạt chứng chỉ chống cháy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Do đó, nó được ứng dụng rất nhiều như: tủ, kệ trang trí, kệ nhà tắm,….vì khả năng chống nước tuyệt đối, chống ẩm mốc và dễ cọ rửa.

Chúng ta đã bao giờ từng thắc mắc những vách ngăn kia làm nên từ chất liệu gì? Sản phẩm có đảm bảo chất lượng, an toàn, thân thiện với người dùng không? TADA Việt Nam đảm bảo về chất lượng đều được chọn lọc kỹ càng trước đến tay người tiêu dùng. Các vật liệu được sử dụng để làm vách ngăn phòng khách và bếp đều có cấu tạo đặc biệt, chống nước như nhưa, chịu lực như gỗ vì vậy tuổi thọ của chúng lên đến 50-60 năm; đảm bảo không ẩm mốc.

Vách ngăn phòng khách và bếp là vật liệu được làm từ bột gỗ và nhựa pvc nên có khả năng chịu nước tuyệt đối, có độ bền hơn hẳn các vật liệu khác. Và có một điều đặc biệt hơn nữa đó là vách ngăn có chi phí phù hợp với mọi đối tượng: từ công nhân cho đến giám đốc.

Vách ngăn giúp tiết kiệm diện tích trong thời đại “ tấc đất tấc vàng hiện này thì sử dụng vách ngăn nhựa được coi là một sự lựa chọn thông mình.