Muôn kiểu trang trí kệ giá sách đẹp cho ngôi nhà hoàn hảo

Hãy quên đi những ngăn sách tạm bợ, những chiếc ghế sofa bừa bãi vì sách vứt lung tung. Chỉ cần có được một trong những mẫu giá sách dưới đây, bạn đã có chìa khóa để nhà luôn gọn gàng, ngăn nắp. Giá sách chắc chắn không chỉ là một không gian để xếp chồng lên tất cả những quyển sách mà bạn có.

> Không gian lung linh với kệ trang trí phòng khách cực xinh

> Mãn nhãn với những mẫu giá sách tuyệt đẹp

Các giá sách hiện đại là những mảng, miếng trang trí độc đáo của riêng cá nhân và có thể chứa đầy đủ các vật dụng khác nhau, từ phụ kiện sinh hoạt đến bình, cây trong nhà, đồ cổ cổ và nhiều thứ khác nữa

Các giá sách cao đến trần nhà là một cách tuyệt vời để tạo ra bức tường bằng cảm giác trong bất kỳ không gian nào trong nhà bạn. Ngoài việc lưu trữ sách đọc cá nhân như một giá sách thực thụ, bạn cũng có thể thay đổi nội dung cho đặc sắc. Trong một khu vực sinh sống nhỏ, phòng ngủ chật hẹp hoặc thậm chí là văn phòng nhỏ bé, đây vẫn là sự lựa chọn thực tế và khá thẩm mỹ cho các chủ nhà đang tìm cách để tối đa hóa căn phòng theo chiều dọc.

Thiết kế giá sách kịch trần theo phong cách đa dạng với những chậu cây cảnh dây lan và những đồ vật trang trí nhỏ xinh.

Sau khi sắp xếp hết toàn bộ số sách của mình, những không gian trống bạn có thể dùng là nơi cất giữ những phụ kiện, nhờ đó mà loại bỏ được hoàn toàn không gian chết trong nhà. Ý tưởng trang trí kệ sách giúp nâng tầm tri thức cho căn nhà và tạo được nhiều không gian lưu trữ đồ hơn.

Việc tối đa hóa và lưu trữ đồ dùng tốt hơn nhờ những ngăn sách như thế này là có thật.

Yup (hay còn gọi là hộp phong cách mở được làm từ những kệ đơn giản) có đặc tính là khả năng thích ứng cao. Các kệ này cho thấy sự quyến rũ cùng khả năng hiển thị cao nhất. Một điểm đặc biệt thú vị ở phong cách này là kỹ thuật trang trí cố ý để lại một số các kệ trống rỗng. Điều này có thể được thực hiện một cách ngẫu nhiên, hoặc có tính toán để trông giá sách thông thoáng và ngầu hơn.

Một thiết kế hộp mở giá sách phù hợp cho những không gian nhà hiện đại.

Thiết kế kệ sách của Tây Ban Nha với bàn gỗ nổi gắn liền với giá sách.

Hộp sách được tạo nên từ những kệ nhỏ màu đen. Hệ thống hộp này khá lớn và rộng giúp chủ nhân chứa được khá nhiều sách và đồ dùng cá nhân.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sách, bàn làm việc, vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262