Mua kệ treo tường đẹp, rẻ TP HCM ở đâu?

Kệ treo tường đẹp đang trở thành một cơn sốt trên thị trường đồ trang trí nội thất hiện nay. Vậy giữa một thế giới sản phẩm kệ gỗ treo tường, bạn nên đến đấu để sở hữu ngay những bộ kệ gỗ trang trí vừa đẹp vừa rẻ nhất?

Kệ treo tường là gì?

Kệ gỗ treo tường đẹp TPHCM  giống như mọi loại kệ thông thường khác, nhưng điểm đặc biệt chính là chúng được thiết kế treo lên tường .

Kệ gỗ treo tường thông thường có hai loại: kệ gỗ treo tường có giá đỡ và kệ gỗ treo tường không có giá đỡ.

  • Kệ gỗ treo tường có giá đỡ: Phần giá đỡ có tác dụng nâng đỡ và cố định toàn bộ kệ gỗ.

Kệ treo tường trang trí

  • Kệ gỗ treo tường không có giá đỡ: phần cố định bộ kệ được thay thế bằng ke, đây là một  cách đánh lừa thị giác vô cùng thú vị.

Kệ sách treo tường

Kệ sách trong phòng làm việc

Trên thị trường đang rất phổ biến loại kệ treo tường đẹp tphcm làm từ gỗ nhựa composite có thiết kế sáng tạo, độc đáo, màu trắng kem chính là màu của cốt nguyên liệu.

Ưu điểm của kệ treo tường

 Khả năng lưu trữ được nhiều đồ vật, đặc biệt phù hợp là nơi để sách báo, đồ ăn, chai rượu và các đồ trang trí.

Kệ treo tường phòng bếp

Không chiếm dụng quá nhiều không gian: Với những chiếc kệ thông thường nó sẽ khiến không gian nhà bạn trở nên chật chội do sự chiếm chỗ. Còn với những chiếc kệ treo tường thì không.

Kệ nhà bếp treo tường

Tăng tính thẩm mỹ, dễ dàng lắp đặt, di chuyển. Đa phong cách, đa dạng về mẫu mã và thiết kế đã giúp cho kệ gỗ treo tường trở thành “con cưng” của rất nhiều gia đình.

Kệ treo tường góc học tập

 Đặc biệt, Kệ treo tường đẹp tphcm còn là một giải pháp tiết kiệm chi phí trang trí nội thất hữu hiệu nhất mà nhiều người khẳng định. Chỉ từ trên 100.000 đồng là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm sự tiện ích, sự bắt mắt của kệ gỗ treo tường rồi!

TADA Việt Nam (http://tadavietnam.com/)là đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ treo tường, kệ sách, kệ đa năng,... với mẫu mã đa dạng, chất lượng cực tốt, giá thành cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình. Liên hệ số hotline: 0432252816/ 0936353616