Mua kệ treo tivi giá như thế nào là rẻ?

Khi quyết định mua một món đồ nội thất giá thành bao giờ cũng là yếu tố quan trọng nhất. Tuy nhiên, có mấy ai quan tâm đến việc tính giá trong các trường hợp gian lận về kích thước bạn sẽ bị hớ đi một khoản không hề nhỏ nếu như người bán cố tình tăng kích thước và tính thêm tiền cho sản phẩm. Để tránh gặp phải những tình huống này, bạn nên nắm rõ cách tính đối với từng sản phẩm, cách tính dưới đây áp dụng cho kệ treo tivi – một trong những vật dụng không thể thiếu cho nội thất gia đình bạn.

Đối với mặt hàng là kệ treo tivi thường được tính theo các đơn vị dùng phổ biến như: mét vuông, mét dài, chiếc( cái) ,... Nhưng cũng còn tùy thuộc vào kiểu dáng, mẫu mã đơn giản hay phức tạp dẫn đến sự thay đổi về giá.

Tính theo mét dài

Cách với này phù hợp với kiểu kệ như như hình. Giá của mẫu kệ treo tivi này sẽ được tính bằng giá gỗ kệ tivi/md nhân với kích thước chiều dài. Chẳng hạn kích thước chiều dài của kệ tivi này là 1500mm, làm bằng chất liệu gỗ Sồi thì sẽ có giá thành 5.250.000đ( giá gỗ Sồi là 3.500.000đ/md). Bạn có thể áp dụng cách tính này đối với các loại gỗ tự nhiên khác như: xoan, đào, mít, óc chó,...thậm chí gỗ công nghiệp.

Một phong cách mới đang được nhiều vị khách yêu thích và tin dùng sẽ tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian yêu thích của bạn.

Tính theo mét vuông (m2)

Còn đối với mẫu kệ tivi này thì giá thành được tính theo mét vuông(m2) bởi vì chiều cao của kệ tivi lớn hơn 1000mm. Giá thành kệ tivi gỗ này được tính bằng giá gỗ kệ tivi nhân chiều dài nhân chiều cao. Nó có kích thước là dài nhân chiều cao, có kích thước là dài 2000x rộng 400 x cao 1500mm, làm bằng gỗ veneer Sồi thì giá thành bằng 7.800.000( giá gỗ Veneer Sồi là 2.600.000đ/mđ). Điều quan trọng là xác định chiều cao kệ và giá của chất liệu gỗ.

Tính theo chiếc, bộ

Đây là cách tính dễ nhận biết và thực hiện nhất. Kệ tivi tính theo bộ đã được nhà sản xuấ sẵn và bán ra thị trường, không phải là đặt theo kích thước.

Riêng về chất liệu làm kệ tivi này tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi khách hàng, tùy thuộc vào không gian sống của mỗi người.