Mua kệ sách treo tường độc đáo cho các bé

Kệ sách không những làm cho phòng bé thêm nổi bật mà còn tạo ra không gian lưu trữ thông minh trong căn phòng. Những kệ sách độc đáo dưới đây sẽ là nguồn cảm hứng trang trí phòng cho trẻ, giúp bé vừa học vừa chơi.

Trước đây, chúng ta luôn lựa chọn kệ sách thẳng đứng, đơn giản vừa tốn diện tích vừa khô khan, đơn điệu. Nhưng ngày nay, khi công nghệ tiên tiến, phát triển và cách suy nghĩ của con người thêm mở rộng, rất nhiều mẫu kẹ sách với mẫu mã độc đáo đưa các bé đến một thế giới mới. Ắt hẳn, sau khi mua kệ sách treo tường này, bạn cảm thấy không gian nhà bạn sẽ có một diện mạo mới, trẻ trung và năng động.

Thiết kế hiện đại tao nhã

Với phòng ngủ thì lại không cần kệ sách cồng kềnh. Bé yêu sẽ muốn đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích trước khi đi ngủ và thường muốn những quyển sách yêu thích của mình luôn năm trong tầm với khi vừa thức giấc. Bởi vậy, mua kệ sách treo tường là một ý tưởng tuyệt vời.

Tủ sách đầu giường

Và bạn cũng không cần phải lo lắng bởi những chiếc kệ này sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi cả khi con bạn đã trưởng thành. Bạn cũng có một sự lựa chọn tuyệt vời khi sử dụng các kệ với kiểu dáng đẹp, hiện đại.

Kệ sách bậc thang đầu giường

Độc đáo với kệ hình học

Bạn có thể sử dụng kệ hình học ngộ nghĩnh với màu sắc tươi sáng đặt trong phòng trẻ em.

Kệ sách ô vuông

Điều thú vị khi mua kệ sách treo tường hình học là tính chất đồ họa và 3D đành lừa con mắt của người nhìn. Đây là thiết kế đơn giản nhưng lạ mắt và cuốn hút mọi ánh nhìn mà không cần nồi bật nhờ màu sắc.

Kệ sách hình không gian

Không phải ai cũng lưu trữ nhiều sách, và sách ngày nay còn là một vật trang trí cho không gian.Với xu hướng tối giản cùng đường nét thanh mảnh, một không gian hiện đại là nơi thích hợp dành cho những kệ sách như thế này.

Kệ ô vuông trang trí

Những tạo hình độc lạ

Mỗi kệ sách là một kiểu dáng nhưng tất cả đều thống nhất một ý tưởng: tối thiểu hóa số lượng sách cùng vị trí để trái với quy luật bình thường.

Kê sách zic zac

Sự đơn giản cũng là một trong những xu hướng cho những kệ sách ngày nay. Như ví dụ trên, một thanh thép mảnh được uốn cong tạo thành góc vuông và treo lên tường cũng có thể hữu dụng đến bất ngờ.

Kệ sách dấu tích

Hay kệ sách dành cho những người đang cô đơn

Kệ sách ôm