Mở rộng không gian phòng ngủ với mẫu kệ tivi treo tường đơn giản

Sử dụng kệ tivi trong phòng ngủ sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích một cách đáng kể giúp trang trí phòng ngủ gọn gành và dễ dàng hơn. Hãy cùng TADA khám phá một số mẫu kệ tivi với phong cách hiện đại, kiểu dáng đơn giản nhé!

>Các mẫu kệ tivi sáng tạo giúp không gian trở nên hiện đại, tươi mới

>Thiết kế kệ tivi treo tường đơn giản cho phòng khách và phòng ngủ

Mẫu kệ tivi treo tường phòng ngủ với chất liệu bằng gỗ công nghiệp, màu trắng nhỏ gọn kết họp với những kệ mở cho không gian căn phòng trở nên thông thoáng và gọn gàng hơn.

Phòng ngủ được sử dụng với màu trắng đẹp nhẹ nhàng với phong cách hiện đại và kệ tivi treo tường bằng gỗ tự nhiên với tích hợp những ngăn kéo lưu trữ nhiều giúp bạn tối ưu diện tích. Bạn có thể tận dụng bề mặt để bố trí chậu hoa, tranh cũng rất hợp lý.

Thiết kế kệ tivi đẹp với màu trắng hiện đại, kiểu dáng thanh mảnh để để giúp cho phòng ngủ trở nên nổi bật hơn. Với ngăn kéo có thể mở giúp bạn lấy bỏ những vật dụng bên cạnh một cách dễ dàng, mẫu kệ thích hợp với những phòng ngủ có diện tích nhỏ.

Từ xưa đến nay chất liệu gỗ luôn được ưa chuộng, kệ tivi được thiết kế một cách tinh tế và tỉ mỉ với những thanh gỗ kết hợp, bạn vừa có thể lưu trữ được đồ đạc vừa tạo điểm nhấn đặc biệt cho phòng ngủ thêm sang trọng.

Sử dụng kệ tủ tivi treo tường trong thiết kế phòng ngủ với chiều cao và bề ngang thích hợp với bàn làm việc lý tưởng trong phòng ngủ. Các kệ có thể mở đóng dễ dàng giúp góc làm việc trở nên gọn và thuận lợi hơn.

Đơn gian nhưng cũng rất sang trọn bạn có thể lựa chọn kệ với chất liệu gỗ công nghiệp có sơn phủ bóng chống ẩm vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho nội thất.

Ứng dụng kệ tivi treo tường trong phòng ngủ mang lại nhiều sự tiện lợi bởi nó vừa đủ để có thể giúp bạn nằm xem một cách thoải mái nhất. Trong không gian có diện tích nhỏ, nhưng kệ vừa đủ với bức tường và màu đen tạo nét nổi bật hơn cho căn phòng.

Kệ tivi treo tường mang lại nhiều ưu điểm trong thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, bạn cũng đang muốn sở hữu phòng ngủ và phòng khách đẹp hãy liên hệ với nội thất trang trí TADA nhé!

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, các mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616