Mẹo nhỏ sắp đặt kệ trang trí hài hòa nhất

Hiện nay, trên thị trường, kệ trang trí vô cùng đa đạng về kiểu dáng và chất liệu, để chọn được một chiếc kệ hợp ý là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, việc sắp đặt kệ trang trí sao cho phát huy tối đa vẻ đẹp của sản phẩm mà vẫn hài hòa với tổng thể căn phòng là một điều không phải đơn giản.

TADA mách bạn một vài mẹo nhỏ để sắp xếp kệ trang trí nhé

- Trên những mảng tường trong phòng, bạn có thể bố trí những chiếc kệ trang trí treo tường với những kiểu dáng khác nhau như một cách tạo điểm nhấn cho căn phòng. 

        

Kệ trang trí treo tường tạo điểm nhấn cho phòng khách

- Nếu bạn có một mảng tường lớn, bạn không nên bố trí quá nhiều kệ trang trí với kiểu dáng khác nhau, mà thay vào đó bạn hãy chọn cho mình những mẫu kệ đơn giản.

Kệ ô vuông liên kết treo tường

 

- Khi lựa chọn những mẫu kệ trang trí đặt sàn, không nên sử dụng những  kệ quá cao sẽ tạo cảm giác trần nhà trở nên thấp hơn.

 

Kệ đa năng vừa có độ cao vừa phải để bày lọ hoa và các đồ vật nhỏ

 

- Mật độ của những chiếc kệ không nên quá dày, vị trí đặt nó nên phù hợp với tầm mắt để thuận lợi cho việc quan sát và vệ sinh nhằm đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

Kệ đa năng 3 tầng nhỏ gọn vừa tầm mắt và dễ dàng vệ sinh

 

- Không nên bày biện quá nhiều đồ trên kệ. Thay vào đó, bạn nên chọn những vật dụng dễ bày biện và tạo dáng cùng kệ trang trí sẽ tinh tế hơn. Khi những đồ vật sử dụng và chiếc kệ hài hòa với không gian của căn phòng thì bạn đã đạt được hiệu quả cao giữa công năng và trang trí. 

Kệ góc 4 tầng

 

-Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc kệ góc trang trí nhằm tận dụng khoảng trống của góc tường, vừa gọn gàng vừa nổi bật. Không nên chọn những mẫu kệ với những đường nét rườm rà, màu sắc sặc sỡ sẽ tạo cảm giác lộn xộn thiếu sang trọng.

Kệ góc hóa giải góc chết của căn phòng

 

- Khi bạn tự thiết kế hay chọn được cho mình một chiếc kệ ưng ý, cũng đừng quên những vật dụng đi kèm. Đôi khi chỉ cần thêm vào đó những vật dụng trang trí đơn giản như chiếc bình nhỏ, một vài cành hoa hay đơn giản chỉ là chiếc khung ảnh cũng đủ làm cho căn phòng trở nên sinh động và trang nhã.

 

Kệ đa năng vừa để trang trí, vừa dùng như một giá sách

 

Kệ trang trí đem lại sức sống cho căn phòng

 

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616