Mẹo bố trí bàn học đẹp hợp phong thuỷ

Một góc học tập tốt sẽ giúp con bạn hứng thú hơn. Quan trọng hơn, góc học tập sáng tạo và vui vẻ là một trợ giúp lớn để tạo nên một thói quen tốt cho con bạn. Để con có hứng thú hơn trong học tập, bạn có thể áp dụng một vài cách bố trí bàn học đúng phong thủy.

> Ngây ngất với những giá sách đẹp như mơ

> Thiết kế phòng ngủ đẹp với gam màu đen - trắng

Theo nghiên cứu, hướng bàn học là một trong những điều đặc biệt lưu ý khi đặt bàn học hợp phong thuỷ. Bởi nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến việc học cũng như chất lượng học của con.

Không nên đặt bàn học quay lưng đối diện cửa ra vào hoặc cửa sổ vì nó dễ khiến tinh thần của trẻ bất an, ảnh hưởng đến việc học.

Tuyệt đối tránh đặt bàn dựa vào cửa sổ vì dễ khiến bé giật mình, bị phân tán tư tưởng khi học. Bàn có màu sắc trẻ trung hiện đại khiến cho phòng học trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Bàn học đối diện với cửa sổ nhà bên cạnh cũng không hợp phong thủy vì có thể gây cảm giác khó chịu cho trẻ. Vị trí này dễ khiến trẻ mất tập trung.

Nên chọn chiếc ghế ngồi phù hợp với trẻ để tạo sự thoải mái. Đằng sau ghế có thể treo bức tranh hoặc một biểu tượng nước để tăng nguồn năng lượng sáng tạo. 

Không kê bàn học ngay dưới xà ngang hay điều hòa vì nó khiến người học có cảm giác bị đè đầu, không thoải mái. 

Bàn học đối diện với bếp hay nhà vệ sinh đều không hợp phong thủy. Mùi nhà vệ sinh và mùi dầu mỡ xộc thằng vào người học, ảnh hưởng cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, cũng tránh kệ bàn học sát cửa phòng. Tiếng ồn do người đi lại ảnh hưởng đến sự tập trung học bài của trẻ. Bạn có thể lựa chọn bàn học tích hợp với giá sách để tiện hơn khi sử dụng

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sách, bàn làm việc, vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262