Mẫu kệ tivi gỗ tự nhiên đẹp và hiện đại phong cách phương Đông

Thiết kế phòng khách phù hợp với nếp sống, phong tục của từng gia đình là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng TADA khám phá các mẫu kệ tivi gỗ đẹp và hiện đại phong cách phương Đông.

 

Những phòng khách đẹp dường như phải có tất cả đó là: phong cách, sự quyến rũ, cá tính được xác định rõ ràng. Và đặc biệt yếu tố cuối cùng nhưng không kém sự tầm quan trọng đó là: chức năng sử dụng. Bài viết giới thiệu những mẫu và ý tưởng kệ tivi đẹp ngoài yếu tố trang trí còn tích hợp chức năng với tivi và các thiết bị âm thanh, đầu thu kĩ thuật số

.

Các mẫu kệ tivi thiết kế sáng tạo theo phong cách phương Đông có thể với phong cách gợi cổ hoặc hiện đại toàn toàn cho phòng khách phong cách mới.

Cùng với bộ bàn ghế phòng khách sofa gỗ tự nhiên chiếc kệ tivi phong cách Đông Dương làm lên điểm nhấn cho không gian nội thất phòng khách. Tăng giá trị thẩm cho những khoảng tường trống.

Điểm đặc biệt của kệ tivi phong cách phương Đông đó là sự kết hợp hài hòa với không gian tổng thể làm lên thần thái riêng cho không gian nội thất. Một phong cách phù hợp với văn hóa và lối sống của người Việt Nam.

Kệ tivi phong cách người phương Đông ngoài các chức năng trên còn có nhiều mẫu được thiết kế để trưng bày thêm các tác phẩm nghệ thuật đẹp. Các màn hình tivi lớn khô khan như được các đồ trang điểm thêm tạo ra một góc không gian nhẹ nhàng, tinh tế.

Sử dụng các loại gỗ phổ biến như: Gỗ gụ, gỗ gõ, gỗ cẩm, gỗ sồi... với thiết kế đa dạng, kích thước tùy chọn để phù hợp diện thích phòng.

Kệ tivi gỗ phong cách Đông Dương là sự kết hợp giữa hình thái và họa tiết văn hoa Việt với sự sáng tạo khoa học theo phong cách Châu Âu. Tạo nên nhiều mẫu thiết kế hiện đại, độc đáo.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262