Mẫu kệ sách với ý tưởng thiết kế ngay trong phòng ăn

Với những người yêu thích công việc bếp núc nhưng luôn vẫn thể thể xa rời những cuốn tiểu thuyết , những cuốn sách nấu ăn hay đơn giản là những quyển truyện cười thì chúng ta hãy sáng tạo một mẫu kệ sách riêng ở ngay phòng ăn nhé!

Bạn có thể có rất nhiều không gian để chứa: nồi niêu, xoong chảo, các dụng cụ làm bánh, gia vị, nhưng bạn lại chưa có một nơi lý tưởng để đặt những cuốn sách nấu ăn sao cho đẹp mắt và ngăn nắp? TADA Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu kệ sách trong phòng ăn ngay nhé!

Kệ treo tường

Nếu như phòng ăn nhà bạn không quá rộng rãi, bạn có thể nghĩ đến việc lắp một mẫu kệ sách nhỏ xung quanh trạm bát nhà bạn. Hãy tìm một không gian hay bị bỏ quên, lãng phí để đặt giá sách nhỏ nhé.

Hoặc nếu phòng bếp nhà bạn có cửa sổ nhìn ra bên ngoài nhưng không phải là cửa sổ chạm trần vậy thì bạn có thể nghĩ đến việc đặt một chiếc kệ phía bên của sổ. Nếu phần kệ này có thể nối liền tủ bát thì sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Giá sách từ đồ vật cũ

Có đôi khi chúng ta không cần quá cầu kỳ, quá hoang phí để sở hữu những mẫu kệ sách bắt mắt, mà chúng ta cũng có thể tự chế những chiếc giá sách từ đồ vật cũ.

Chúng ta có thể dử dụng những dây thép buộc thành chiếc rổ hình chữ nhật hoặc những mảnh gỗ, sau đó được cố định ở tường như một chiếc kệ sách thế này.

Tận dụng góc bếp

Bạn có đang lãng quên góc bếp không? Đôi khi rất nhỏ, nhưng vẫn có thể giúp bạn thực hiện được đầy đủ chức năng của một giá sách.

Những chiếc giá sách siêu nhỏ với những cuốn sách dậy nấu ăn hay những cuốn tạp chí hàng ngày nhưng vẫn gọn gàng, ngăn nắp.

Vách ngăn bằng sách

Kệ sách cũng có thể làm vách ngăn phòng khách và bếp, chúng vừa tiết kiệm diện tích mà trông thật bắt mắt đúng không nào?