Mẫu kệ gỗ treo tường TPHCM siêu bền đẹp.

Với chất liệu gỗ công nghiệp MDF đa dạng về màu sắc và sự bền bỉ, hãy cùng TADA Việt Nam biến tấu những mảng tường nhàm chán, trống trải của nhà bạn thành những kệ gỗ treo tường TPHCM tinh tế, sang trọng và tiện dụng. Kệ gỗ treo tường TPHCM còn là đồ nội thất trang trí tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Kệ gỗ treo tường chữ S

Giá thành: 560.000 nghìn đồng

-Kích thước: 60x40x12cm

-Màu sắc: trắng, đen.

Đối với những bạn yêu thích sách thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi nó không chỉ dùng để trang trí mà còn dùng để làm giá sách cho bạn, những cuốn sách hay nên được trưng bày ở những nơi mọi người có thể cùng chiêm ngưỡng.

Kệ gỗ treo tường chữ U lệch

Giá thành 370.000 đồng

_ Kích thước:

U nhỏ: 30x10x15cm

U nhỡ: 45x10x15cm

U lớn: 60x10x15cm

_Màu sắc: trắng, đỏ, đen. highlight

Thiết kế theo xu hướng hiện đại, sản phẩm phù hợp với nhiều không gian phòng khác nhau. Kệ treo tường chữ U 60cm có kích thước nhỏ gon, dùng để trang trí trong không gian cùng với lọ hoa, ly, sách vở, hoặc sử dụng với mục đích là nơi để đồ vật vô cùng tiện lợi.

Kệ treo tường thanh ngang

Giá thành: 420.000 nghìn đồng

_Thông số:

Dày 2,5cm- bo tròn

Sơn: highlight

Kích thước sâu 20cm.

Thanh dài: 90 cm

Thanh nhỡ: 60cm

Thanh ngắn: 40cm

_Màu sắc: trắng, đỏ, đen, highlight.

Kệ gỗ treo tường TPHCM là vật dụng trang trí phổ biến hiện nay, nó thích hợp cho nhiều vị trí: hành lang, tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, góc học tập,… . Chỉ một chúc khéo léo và sáng tạo, chắc chắn rằng căn phòng của bạn sẽ để lại nhiều ấn tượng, đem lại sự tươi mới, hiện đại cho không gian sống.