Khung gỗ treo tường đẹp và lạ đến nao lòng

Khi ngắm nhìn những mẫu khung gỗ treo tường dưới đây bạn sẽ ngay lập tức muốn chúng có mặt trong tổ ấm bé nhỏ của mình.

Sự hiện diện của khung gỗ treo tường khiến không gian sống trở nên sinh động, thu hút hơn.

Lọ hoa giản dị

Nếu bạn là một cô gái yêu thiên nhiên, thích sự giản dị, tinh tế thì những mẫu hoa với kiểu dáng đơn giản sẽ khiến bạn thích thú. Chúng được thiết kế với chất liệu quen thuộc: khung gỗ treo tường, thủy tinh, gốm sứ, mây tre,.. rất nhẹ nhàng.Đặc biệt với những không gian riêng tư cần sự thư giãn như: góc làm việc, phòng khách thì đây chính là ý tưởng tuyệt vời.

Khung gỗ ảnh kỉ niệm

Nếu bạn có một bức tường quá trống trải chưa biết trang trí như thế nào? Hãy thử chọn mẫu khung gỗ treo tường với thiết kế thành một bộ sưu tập ảnh trang trí. Sự phong phú về màu sắc, kiểu dáng với những bức ảnh lưu giữ kỉ niệm sẽ khiến mọi thành viên có thể chiêm ngưỡng mọi kỉ niệm bất cứ lúc nào. Ý tưởng trang trí tường nhà bằng khung gỗ ảnh kỉ niệm có thể sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.

Thu hút bởi những kệ gỗ treo tường “ siêu độc”

Những kệ gỗ “ không đụng hàng”cũng khiến những cô nàng cá tính cảm thấy bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể giật mình khi nhìn thấy những mẫu kệ gỗ độc và lạ từ mảnh gỗ bỏ đi, chiếc vali cũ nhưng cũng không kém phần đáng yêu, sinh động.