Kệ treo tường trang trí làm mới ngôi nhà bạn

Nếu muốn những bức tường trống trải trang nhà bạn trờ nên ấn tượng và bắt mắt hơn thì sử dụng kệ treo tường trang trí là một giải pháp tối ưu.  Kệ treo tường trang trí là một khuynh hướng hiện đại, được sử dụng nhiều trong những năm gần đây vì tính tiện dụng của nó. Bạn có thể sử dụng kệ treo tường để trưng bày những đồ vật nhỏ, tạo điểm  nhấn cho căn phòng, cũng là nơi để bạn thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Sau đây, TADA Việt Nam  sẽ đưa đến một vài lý do bạn nên làm mới nhà mình với kệ treo tường trang trí

1. Kệ treo tường có hình dáng đa dạng 
 

Kệ treo tường trang trí thì không nhất định phải có đường nét cứng ngắc và khỏe khoắn như kệ tivi hay các kệ tủ lớn trong nhà. Tiêu biểu là những mẫu kệ có hình hộp, hình vuông, hình ziczac đến những mẫu kệ trang trí mới lạ có hình cây, hình cành lá,…. 

Kệ thanh ngang treo tường
 

Kệ treo tường hình ô vuông

Kệ treo tường hình tròn

2. Kệ treo tường không quá kén không gian 
 

Nếu bạn muốn trang trí hay sắm sửa vật dụng nào trong nhà thì cũng phải để ý đến sự phù hợp của nó đến không gian, chức năng nhưng đối với kệ treo tường trang trí thì lại hoàn toàn khác, loại kệ này có thể bố trí tại bất cứ vị trí nào trong không gian nhà như hành lang, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, … tùy vào từng hạng mục chúng ta sử dụng đúng mục tiêu, và những chiếc kệ này có thể sử dụng kích thước khác nhau tùy ý bạn sử dụng, điều quan trọng là chúng vẫn đa năng, vừa dùng để trang trí, vừa có tác dụng lưu trữ đồ vật trong nhà. 

Kệ ô vuông treo tường trang trí phòng khách

 

Kệ ô vuông treo tường trang trí phòng ngủ

3. Chất liệu đa dạng 
 

Kệ treo tường hiện nay được sản xuất từ rất nhiều những chất liệu khác nhau như: gỗ, nhựa, inox, thép... Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm kệ treo tường với chất liệu gỗ nhựa composite có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối nên có độ bền cao nhất so với những loại vật liệu khác.

Kệ treo tường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau

4 . Độc đáo và không lỗi mốt 
 

Đối với việc sử dụng kệ trang trí, kệ trang trí tường thì bạn an tâm rằng chúng sẽ rất là khó lỗi mốt vì kệ trang trí thích hợp với phong cách thiết kế hiện đại, được lòng những gia chủ trẻ tuổi, yêu thích sự cá tính. Với bất cứ không gian nào bạn cũng có thể tìm được mẫu kệ treo tường phù hợp nhất.

Kệ treo tường hình tổ ong

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616