KỆ TREO TƯỜNG SÁNG TẠO CHO PHÒNG KHÁCH - P2

Những kệ treo tường được làm thủ công từ loại gỗ “thân thiện với môi trường” và không độc hại, góp phần làm không gian nhà bạn có thêm chiều sâu và đầy phong cách.

> Ngắm nghía những mẫu kệ sách treo tường đẹp lung linh

> Nhà đẹp với những mẫu kệ treo tường đẹp nhất 

Chủ nhân của phòng khách này đã tận dụng tối đa sự linh hoạt của các mô-đun kín và giá mở. Mô-đun kín để các đồ ít dùng trong khi mô-đun mở để các đồ lưu niệm và trang trí. Màu sắc của các mô-đun hài hòa với toàn bộ màu xám hiện đại của căn phòng.

Mảng tường phòng khách của căn phòng này giống như một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt vậy. Chủ nhân quả là sáng tạo khi bố trí các hộp mô-đun không theo trật tự ngang hay dọc mà xếp một cách lộn xộn có chủ đích. Hệ mô-đun không sử dụng các tay nắm càng làm cho không gian thanh lịch và đầy tính nghệ thuật. Như bạn thấy, hộp mô-đun màu xanh chính là điểm nhấn của căn phòng. Chủ nhân có thể dễ dàng thay đổi màu sắc của hộp mô-đun độc lập này mà không mất nhiều công sức khi cần.

Phòng khách dưới đây trông thật rộng rãi với hệ mô-đun giá treo tường. Các khối mô-đun kết hợp hình khối và góc cạnh với nhau tạo ra một không gian hiện đại, đơn giản và rất tinh tế.

Với thiết kế đơn giản, ít đường nét, không sử dụng núm tay nắm, các mẫu tủ hoàn toàn phù hợp với phong cách nội thất hiện đại và đương đại trong đó phòng khách đóng vai trò là một không gian kết nối. Các hệ giá thông minh cũng cho phép bạn tận dụng tối đa không gian “đứng” trong phòng khách. Thậm chí, bạn còn có thể kết hợp một vài kệ phòng bếp để đảm bảo rằng, các phòng và không gian trong nhà bạn có sự liên kết hoàn hảo với nhau.

Hệ mô-đun treo trong căn phòng này quả là ấn tượng. Hệ gồm hai thiết kế đóng và mở. Thiết kế đóng được sơn màu xám hiện đại và bí ẩn. Trong khi hệ mở được sơn màu xanh lá rất thân thiện và góp phần làm ôn hòa căn phòng.

Hệ giá treo của căn phòng này thật là tiện dụng. Hãy đoán xem bao nhiêu đồ đạc và sách báo được cất trong các mô-đun kín và mở này. Như bạn thấy đấy, với công năng cất đồ tuyệt vời cộng thêm tính thẩm mỹ cao của các hệ mô-đun treo thì căn phòng khách của bạn luôn gọn gàng và sạch sẽ như thế này.

 

Tinh tế, phong cách và đáng yêu là các từ dành tặng cho kệ giá treo này. Rõ ràng, kệ treo tường đã tô điểm cho căn phòng khách có phong cách tối giản. Hơn nữa, màu xanh xám nhẹ và màu hồng đã thực sự tô điểm cho góc chính của căn phòng.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262