Kệ treo tường sáng tạo cho phòng khách - P1

Để trang trí cho ngôi nhà bạn trở nên ấm cúng bạn có thể sử dụng mẫu treo tường đơn giản.  Những kệ treo tường được làm thủ công từ loại gỗ “thân thiện với môi trường” và không độc hại, góp phần làm không gian nhà bạn có thêm chiều sâu và đầy phong cách.

> Ngắm nghía những mẫu kệ sách treo tường đẹp lung linh

> Nhà đẹp với những mẫu kệ treo tường đẹp nhất 

Thiết kế một phòng khách hoàn hảo phải dung hòa được các yếu tố về thiết kế, công năng và thẩm mỹ. Trong khi lựa chọn màu sắc phù hợp và bố trí đồ nội thất là các bước cần thiết cho trang trí phòng khách, mang kệ mô-đun treo tường cũng sẽ giúp căn phòng của bạn thêm gọn gàng và cá tính.

Giá sách và kệ tủ chắc chắn là nơi bạn để các vật dụng và đồ đạc phục vụ nhu cầu giải trí và sinh hoạt hàng ngày.

Hệ giá treo này có hai màu trắng và xám kết hợp với nhau và hòa quyện vào không gian kiến trúc hiện đại của phòng khách. Hơn nữa, hệ giá này còn gồm 3 phần thiết kế khác nhau: kệ đóng, kệ mở và đợt gỗ giúp cho bạn có thể bố trí kệ theo công năng phù hợp. Ở đây, các kệ đóng được nối liền với nhau tạo thành một kệ tivi hoàn chỉnh.

Gần đây đang có xu hướng sử dụng các kệ gỗ treo trên tường và giúp bạn thỏa sức sáng tác sắp đặt đồ trang trí theo nhu cầu của mình. Tiếp nối xu hướng thiết kế nội thất này và có cải tiến điều chỉnh thêm một số công năng cho hệ giá treo. Cụ thể, các hộp mô-đun gỗ đơn lẻ có thể được nối với nhau thành hệ giá thấp, kệ xếp chồng lên nhau, giá sách và cả một hệ giá trên tường gồm cả mô-đun đóng và mở.

Góc phòng khách này toát lên vẻ hiện đại và gần gũi. Hệ mô-đun mở được chia làm ba tầng để sách và đồ trang trí của gia chủ. Các đợt gỗ dọc được đưa vào giúp ngăn chia lại không gian và làm cho hệ giá không buồn tẻ. Chiều cao của hệ treo tường vừa phải, thậm chí khi bạn ngồi cũng có thể với được sách trên giá. Hệ mô-đun này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và tính tiện dụng cho người sử dụng.

Hệ giá này thật linh hoạt và gia chủ đã tận dụng đặc điểm này để bố trí các mô-đun ở các vị trí khác nhau trên mảng tường phòng khách. Nhìn căn phòng thật gọn gàng bởi vì gia chủ đã sắp xếp đồ đạc, sách báo và đồ trang trí lên hết giá treo tường. Như bạn thấy, với hệ treo này, căn phòng rộng rãi hơn vì đồ đạc được bố trí theo chiều dọc của bức tường.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262