Kệ treo tường phòng khách cực xinh cho những căn hộ nhỏ

Những chiếc kệ treo tường phòng khách không chỉ đóng vai trò lưu trữ mà còn góp phần làm cho căn nhà bạn trở nên phong cách và độc đáo hơn trong mắt mọi người.

Tiện ích với chiếc kệ dài và thấp

Các loại kệ treo tường phòng khách không nhất thiết phải treo cao lên tường, chiếc kệ thấp chạy dọc chiều dài của bức tường này cũng là một ví dụ điển hình cho loại kệ đa năng. Bề mặt của nó cũng có thể sử dụng để trưng bày lọ hoa, sách báo hoặc cũng có thể là góc đọc sách báo, bên dưới lại cực kỳ thông minh khi che giấu tủ lưu trữ tiện nghi. Thêm vào đó, màu trắng thanh lịch của chiếc kệ cũng “ tông xuyệt tông” với căn phòng, vừa không chiếm quá nhiều diện tích mà lại nổi bật hơn trên sàn gỗ. Đây chính là ý tưởng tuyệt vời- cung cấp không gian lưu trữ cho cả bên trên lẫn bên duới.

Kệ thanh ngang đa dạng với mọi kiểu dáng

Thay vì chọn lựa một chiếc kệ với những chiếc kệ lớn truyền thống, tại sao bạn không thử thay đổi không gian bằng những mẫu kệ treo tường phòng khách “mảnh mai” nhỉ? Với thiết kế này chủ nhân của nó tha hồ trưng bày những khung hình kỉ niệm mà không cần đóng đinh làm hỏng bức tường. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo, dĩ nhiên, càng đa dạng thì chiếc kệ càng ấn tượng.

Những chiếc kệ sách bí ẩn sau rèm cửa

Đây là một ý tưởng không tồi đối với ai yêu thích sự mới lạ, khám phá. Có thể thấy phòng khách của bạn được bày trí như một sân khấu thu nhỏ, với tông màu trắng thanh lịch. Điều đặc biệt nhất là chiếc kệ treo tường nằm sau tấm rèm- chúng không chỉ tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn tạo nên góc đọc sách đầy bất ngờ và thú vị.

Dịu dàng với phong cách vintage

Phong cách vintage cổ điển luôn chiếm được cảm tình của những cô nàng, những chiếc kệ trong phòng khách này đã được đơn giản hóa một cách tối đa nhưng không hề đơn điệu, nhàm chán.Ngược lại, nó khiến cho bức tường trở nên lạ mắt, nữ tính. Với chất liệu gỗ mộc mạc còn mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp cho không gian phòng khách.