Kệ trang trí tường như những cánh cửa bí mật tưởng chỉ có trong phim trinh thám

Những cánh cửa được thiết kế như những chiếc kệ trang trí tường đang là một ý tưởng mới mẻ với nhiều gia đình mê phim trinh thám.

Nếu bạn là một người nghiền những bộ phim võ hiệp xưa, hay những bộ phim trinh thám thì chắc chắn những cánh cửa bí ẩn đã không còn xa lạ với bạn. Nhưng điều mới lạ ở đây chính là việc biến nó thành những chiếc kệ trang trí tường  hiện đại ngày nay. Thực thế thì phong cách này được đánh giá là một giải pháp thông minh, hữu ích và tiết kiệm diện tích không gian sống. Thay vì những bức tường khô khan, thô kệch thì với chiếc kệ trang trí tường mới lạ này sẽ mang đến những dấu ân của riêng bạn.

Những cánh cửa bí mật dưới hình dáng giá sách đang được nhiều gia đình lựa chọn thay cho những bức tường ngăn cách thô kệch.

Cánh cửa bí ẩn này mang đến người dùng một không gian tách biệt của ngôi nhà.

Ai có thể ngờ được đằng sau giá sách lớn như thế này lại là không gian sinh hoạt cơ chứ! Bạn có thấy nó rất giống như trong phim Harry Potter không?

Phong cách thiết kế cánh cửa bí mật như kệ trang trí tường này cũng là một giải pháp tiết kiệm không gian sống đầy tiện ích cho người dùng.

Phong cách thiết kế nội thất như thế này cũng mang đến nét độc đáo, cá tính của riêng bạn.

Chắc hẳn mọi vị khách của bạn đều sẽ phải trầm trồ với kiểu thiết kế mới lạ và độc đáo này.