Kệ tivi treo tường phòng khách kiêm bàn ăn,bàn làm việc: giải pháp cho những căn nhà chật chội

Vừa là kệ tivi treo tường phòng khách, vừa là bàn làm việc, bàn ăn còn có thể làm tủ, kệ đựng đồ,…đây quả là một ý tưởng quá tuyệt vời đúng không?

Hầu hết cá ý tưởng thiết kế nội thất hiện nay đều hướng tới các tiêu chí: gọn nhẹ, đa di năng, linh hoạt và bắt mắt, giá thành hợp túi tiền. Trong đó, đa  năng là tiêu chí quan trọng nhất, đặc biệt đối với những căn nhà chật hẹp.

Những ngôi nhà có diện tích vừa phải hay khiêm tốn sẽ có nhu cầu cao khi sử dụng nội thất. Chẳng hạn căn hộ của bạn vừa là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ thì nội thất đa năng vô cùng quan trọng.

TADA Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn ý tưởng về một chiếc kệ tivi treo tường phòng khách đa di năng.

Chiếc kệ này đều là những thanh ngang dài được gắn trực tiếp vào tường, nên bạn có thể thỏa thích “ ép buộc” chúng thành kệ tivi treo tường phòng khách, kệ sách sang trọng hay trở thành một chiếc bàn làm việc xinh xắn. Với chiếc bàn này, ngoài làm việc ra bạn cũng có thể tận dụng làm bàn ăn “ đúng điệu” đấy chứ? Ngoài ra, phía trên, bạn cũng có thể thiết kế thành những kệ treo tường nhỏ đựng những món quà lưu niệm, những cuốn tạp chí,…

Với thiết kế linh hoạt đa năng, bộ kệ này dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và thuận tiện khi tháo lắp rời. Khi không dùng đến bạn cũng có thể tháo ra, khi đó căn phòng của bạn rộng rãi như ban đầu.

Hoặc bạn cũng có thể lợi dụng hết chiều cao của bức tường để thiết kệ thành hệ kệ treo tường để sách, tài liệu,….

Một món nội thất đa năng sẽ được đánh giá là đạt tiêu chuẩn khi nó không chỉ đẹp mắt, độc đáo mà còn phải tính linh hoạt cao, đáp ứng được nhu cầu phong phú của gia chủ. Bạn cũng có thể vận dụng ý tưởng này để thiết kế cho mình một chiếc kệ như thế cho tổ ấm của minh đấy!