Kệ tivi treo tường đơn giản là đẹp

Trong không gian sống hiện đại kệ tivi treo tường đơn giản là đồ nội thất không thể thiếu. Cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những bộ phim tình cảm, lãng mạn hay những chương trình hài thú vị hoặc đơn giản chỉ cùng nhau trò chuyện. Vì vậy chiếc kệ tivi treo tường phòng khách đóng vai trò rất quan trọng trong việc bố trí cũng như trang trí không gian nội thất căn phòng. Hãy dùng TADA Việt Nam khám phá sản phẩm kệ tivi nhé!

Khả năng sử dụng kệ tivi treo tường

Chiếc kệ tivi treo tường đơn giản kết hợp với bộ bàn trà, ghế sofa. Điều này sẽ khiến căn phòng của bạn trở thành rộng rãi, gọn gàng và sang trọng hơn.

Với các kệ tủ bên dưới nên chọn loại có nhiều tầng ngăn. Ngăn dưới sẽ để đầu đĩa, băng đĩa, sách báo… Ngoài ra chúng ta có thể thay thế bằng các ô kéo kín, phụ kiện nghe nhìn sẽ được để ngay bên dưới giúp bạn dễ dàng tìm kiếm khi cần

Kệ tivi treo tường tạo điểm nhấn cho phòng khách

Nếu nhà bạn mang phong cách cổ điển sử dụng quá nhiều đồ nội thất bằng gỗ với tông màu tối, bạn nên chọn kệ tivi treo tường đơn giản với tông màu sáng kèm các chi tiết hoa văn trang trí.

Bạn cũng có thể chọn cũng kệ tivi có cùng tông màu với sàn nhà hoặc bàn ghế trong phòng.

Kệ tivi treo tường có kích thước phù hợp

Bên cạnh chất lượng tốt, kiểu dáng bắt mắt, màu sắc ton xuyệt ton thì kệ tivi còn phải có kích thước phù hợp với chiếc tivi và kích thước căn phòng.