Kệ sách treo tường đẹp siêu độc đáo dành riêng cho “mọt sách”

 Những cuốn sách – nguồn tri thức vô tận, mang đến đam mê, niềm vui và cả hạnh phúc cho người đọc. Bởi vậy mà các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo cho ra mẫu kệ sách treo tường đẹp như một cách để trân trọng, nâng niu thứ tài sản quý giá đó.

Kệ sách nhỏ món đồ gia dụng nhất định phải sở hữu

Giá sách gỗ đẹp độc đáo như trong phim Harry Potter

Với thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt, một chiếc kệ sách treo tường đẹp hình cây mang lại cảm giác gần gũi, kích thích thị giác của bất cứ ai nhìn vào. Sách có thể được đặt ở xung quanh rất dễ để có thể tìm kiếm. Ngôi nhà của bạn cũng trở nên đẹp và thân thiện hơn với môi trường, cũng là cách gián tiếp giáo dục con trẻ yêu môi trường, yêu cây xanh.

Một sự lựa chọn thông minh cho những căn phòng ngủ là thiết kế kệ sách treo tường đẹp ngay phía trên chiếc giường của bạn. Kiểu cách độc đáo, sáng tạo khiến cho“mọt sách” cũng phải mê mẩn.

Nếu bạn là một người yêu thích đọc sách thì chắc hẳn bạn sẽ giành riêng một căn phòng thật rộng mà cũng thật yên tĩnh với kệ sách treo tường đẹp hình thoi này để đắm chìm trong những câu chuyệnvà thỏa sức sáng tạo. Với những tín đồ của sách thì đây quả là một thiên đường.

Bạn có thấy thích thú với mẫu giá sách này không nào? Với nấc thang lên thiên đường sách, bên dưới là phòng đọc sách vô cùng rộng rãi thoáng mát, khiến bạn chỉ muốn ngồi đọc trong phòng cả ngày.


Kệ sách hình xoắn ốc chắc chắn sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ căn phòng. Thiết kế độc đáo, bắt mắt, kích thích thị giác giúp bạn có hứng thú hơn với việc đọc sách.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ treo tường đẹp, kệ sách đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616