Kệ phòng khách siêu ấn tượng với những món phụ kiện trang trí

Bạn có thể mang phong cách Châu Âu tới kệ phòng khách của mình bằng những món phụ kiện vô cùng ấn tượng với mức giá sinh viên.

Khi nhắc đến phong cách Châu Âu, người ta thường nghĩ ngay đến những món đồ nội thất bằng gỗ với đường nét chạm khắc tỉ mỉ, hoa văn tinh xảo. Bên cạnh bàn ghế, kệ phòng khách, tranh,… thì những món đồ trang trí nhỏ xinh này cũng khiến cho không gian sống trở nên tinh tế, sang trọng và ấm áp hơn. Hãy cùng TADA Việt Nam khám phá những phụ kiện đẹp, ấn tượng theo đúng chất quý tộc Châu Âu nhé!

Đồng hồ

Hiếm có món đồ nội thất nào vừa đẹp mà lại vừa tiện ích để trang trí kệ phòng khách. Chúng ta có thể chọn loại đồng hồ bằng: nhựa, kim loại giá sẽ phù hợp với túi tiền. Tuy chất liệu đơn giản nhưng nếu được thiết kế tỉ mỉ khéo léo chúng vẫn mang lại cái nhìn thu hút cho không gian sống của bạn.

Đồng hồ hình bản đồ có giá thành 230.000 đồng

Đồng hồ cỗ xe của hàng lọ lem có giá 180.000 đồng

Đồng hồ dòng thời gian có giá thành 320.000 đồng.

Đồng hồ tai thỏ bằng nhưa giá thành 110.000 đồng.

Giá chặn sách

Thay vì phải mua một chiếc kệ phòng khách cồng kềnh chiếm nhiều diện tích, thì chỉ cần một bộ chặn sách là bạn có thể tận dụng tầng trên cùng của kệ mà lại khiến phòng khách thật gọn gàng, ngăn nắp và ấn tượng.

Lấy ý tưởng từ kim tự tháp, giá chặn sách này có giá chưa đến 100.000 đồng nhưng mang phong cách tinh tế, sang trọng.

Chiếc giá chặn sách hình tháp Eiffel chỉ có giá là 90.000 đồng

Hay đơn giản hơn là chữ cái đầu tiên trong tên của từng thành viên trong gia đình, tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa đúng không?

Đồ trang trí

Phong cách trang trí Châu Âu thường gắn liền với tông màu trắng tinh tế, trang nhã vì thế những món đồ nội thất như: bình hoa, ly, hộp đựng khan giấy cũng cần phải lựa chọn sao cho phù hợp để không gian có vẻ đẹp hoàn mỹ. Đây cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện khiếu thẩm mỹ và sự kết hợp khéo léo của mình. Sau đây là một vài gợi ý nho nhỏ dành cho bạn.

Một chiếc bình bằng gốm đơn giản có giá thành 370.000 đồng.

Những chậu cây hoa đá nhỏ xinh nhưng tràn đầy sức sống như này có giá thành 130.000 đồng

Một chiếc ly sứ uống café vào buổi sáng có giá 65.000 đồng

Một chiếc ly bằng gốm có giá thành 140.000 đồng.

Hộp đựng giấy ăn bằng gỗ có giá 350.000 đồng