Kệ hoa văn trang trí cho phòng khách hiện đại

Kệ hoa văn trang trí là một món đồ nội thất phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà tắm, là nơi để trưng bày và lưu giữ những món đồ, những kỷ vật của gia đình.

Kệ hoa văn trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Mỗi kiểu kệ trang trí sẽ là một phong cách thẩm mỹ khác nhau của từng gia chủ. Những chiếc kệ trang trí không chỉ dùng để đựng các vật dụng trong nhà mà còn để làm điểm phá cách cho không gian trở nên sinh động hơn.

Kệ trang trí là phương pháp phân chia không gian tối ưu , vừa có tính trang trí cơ động cao, vừa đảm bảo được công năng để đồ gọn gàng ngăn nắp.

Kệ góc tường tiết kiệm không gian, vừa tạo điểm nhấn cho căn phòng

Kệ hoa văn trang trí đa dạng về kích cỡ và kiểu dáng

Kệ hoa văn trang trí thường có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Nếu không gian nhà rộng thì ta có thể dùng kệ trang trí lớn. Còn nếu không gian nhà nhỏ thì ta nên dùng kệ trang trí nhỏ hay kệ trang trí treo tường để tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của mình.

Kệ trang trí có nhiều kiểu dáng khác nhau như: kệ hoa, kệ sọc ngang, kệ sọc chéo...Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu và sở thích của từng người mà chọn mẫu kệ trang trí đẹp với kiểu dáng khác nhau.

Kệ trang trí với nhiều hoa văn, họa  tiết khác nhau

Kệ hoa văn trang trí là nơi thể hiện cá tính của gia chủ

Kệ hoa văn trang trí biến bức tường trống trở thành nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn qua cách bạn trang trí và trưng bày những đồ vật yêu thích.

Thoả sức sáng tạo trang trí cho tổ ấm của mình

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, vách ngăn phòng khách, phòng ngủ… chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616