Kệ góc gỗ nhỏ xinh đã gây thương nhớ cho mọi cặp mẹ chồng-nàng dâu

Cùng tham khảo những mẫu kệ góc gỗ đã khiến cho mọi người thương nhớ “ ngày đêm” nhé!

Những căn hộ dưới đây có diện tích không quá 50m2 nhưng đã được khai thác tối đa những góc tường trống trải, đơn điệu vô cùng phong phú và mang cá tính độc đáo. Cùng tham khảo những mẫu kệ góc gỗ  dưới đây và áp dụng để làm đẹp cho tổ ấm của mình nhé!

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những mẫu kệ góc gỗ đều có màu trắng khiến không gian sống tươi sáng, trẻ trung. Kết hợp với lối tiết kệ tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào trong căn hộ khiến cho cả căn phòng sáng bừng. Không những thế chúng ta còn có thể trang trí kệ góc bằng chậu cây xanh để đem lại sức sống, cảm giác tươi mát tràn ngập khắp căn hộ.

Muốn những căn nhà có diện tích nhỏ chúng ta nên sử dụng sơn tường có gam màu trắng và đồ nội thất đa năng linh hoạt để tạo cảm giác tinh tế và thoải mái.

Điều đáng chú ý đó chính là cách sử dụng loại tủ thấp với kiểu sáng đơn giản nhưng đem lại một không gian lưu trữ khá dư giả cho chủ nhân của nó.

Một kệ góc gỗ làm việc gọn gàng và ngăn nắp được đặt ngay góc phòng ngủ. Và chúng ta nên sử dụng cả kệ treo tường để tiện kiệm không gian mà vẫn có thể tô điểm cho tổ ấm của mình.