Kệ góc: giải pháp tuyệt vời hóa giải “lời nguyền góc chết” của tường

Bạn đang cảm thấy nhà mình quá nhiều đồ lặt vặt mà không có chỗ để trong khi các góc tường lại luôn để trống ? Vậy thì một chiếc kệ góc xinh xắn chắc chắn sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề đơn giản này.

Kệ góc là một món đồ nội thất thiết thực và thân thiện với hầu hết các căn hộ. Dù nhà bạn mang phong cách cổ điển hay hiện đại đều hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc kệ góc để tô điểm thêm cho ngôi nhà. Chúng đặc biệt phù hợp với nhà có diện tích nhỏ bởi khả năng phủ kín những góc tường trống trải nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích một cách tối đa.

TADA mách bạn một vài mẹo nhỏ để biến góc tường trở nên hữu dụng và sinh động hơn nhé!

Một vài giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hữu ích với chiếc kệ trang trí góc tường

Có rất nhiều loại tủ kệ mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống và gu thẩm mỹ của bản thân.

Tuy nhiên, những chiếc tủ, kệ hay bàn đặt ở góc phòng vừa tiết kiệm được không gian mà lại dễ dàng trang trí hơn rất nhiều.

 

Một góc làm việc lý tưởng ngập tràn ánh nắng

Bạn có thể sử dụng kệ góc để đựng các món đồ nhỏ xinh như sách, tượng, tác phẩm nghệ thuật, đồ thủ công, cúp bằng khen, giầy tờ, ảnh gia đình,... hay ngay cả những đồ dùng trong nhà vệ sinh vẫn hoàn toàn có thể dùng kệ góc được.

 

Kệ góc trong phòng khách

 

Kệ góc trong nhà vệ sinh

 

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kệ góc treo tường để bày biện đồ trang trí, tô điểm thêm cho căn phòng của mình.

Một góc lưu trữ đồ đầy sáng tạo cho gia đình bạn

 

Kệ trang trí góc tường đơn giản kiểu nối

Một chiếc kệ đựng đồ kiêm chức năng trang trí mà vẫn tiết kiệm không gian

Bên cạnh những chiếc kệ lớn thì những chiếc kệ treo nhỏ nhắn theo chủ đề cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho việc trang trí góc tường nhà bạn.

   

Khung ảnh giúp bạn có ngay một góc thư giãn hoàn hảo

 

Kệ treo thiên nga có thể giúp bạn trang trí ngôi nhà và đựng cốc chén, vật dụng nhỏ

 

TADA Việt Nam hi vọng bộ sưu tập này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng đẹp và ấn tượng hơn cho chính ngôi nhà của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn tô điểm cho tổ ấm yêu thương!

Description: https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f9e/1/16/27a1.png➡ ĐẶT HÀNG NHANH NHẤT BẰNG CÁCHDescription: https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f1e/1/16/2b05.png
Description: https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f51/1/16/1f449.png👉 Liên hệ trực tiếp: 0936.353.616
Description: https://www.facebook.com/images/emoji.php/v8/f51/1/16/1f449.png👉 Comment SĐT, TADA sẽ liên hệ tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.