Kệ gỗ treo tường phòng khách và sự kết hợp ấn tượng

Trong không gian nội thất hiện đại, những chiếc kệ gỗ treo tường phòng khách này như điểm nhấn tuy đơn gian nhưng đặc sắc.

Kệ gỗ treo tường phòng khách với kiểu dáng đơn giản nhưng vô cùng độc đáo, lạ mắt. Kệ gỗ dùng để trang trí trong không gian cùng với các vật trang trí, lọ hoa, hoặc sử dụng với mục đích là nơi để đồ vật vô cùng tiện lợi

Những đường thẳng thanh nhã

Đối với một ngôi nhà được thiết kế có phong cách riêng thì kệ gỗ treo tường phòng khách là vật dụng tạo điểm nhấn cho căn phòng mà còn chức năng lưu trữ đồ vật. Kệ gỗ treo tường ngoài ra có thể trang trí bất cứ vị trí nào trong nhà như: hành lang, bếp ăn, phòng ngủ, phòng tắm,… Chỉ cần thay đổi sự kết hợp và màu sắc bạn sẽ thấy những thanh ngang trở nên độc đáo.

Kệ ô vuông thanh lịch

Với căn hộ trung cư mini diện tích khiêm tốn bạn không còn nhiều khoảng trống để trang trí các đồ vật lớn thì những chiếc kệ ô vuông sẽ là một ý tưởng tuyệt vời đối với tổ ấm của bạn.

Sự kết hợp độc đáo

Bạn là người ưa thích sự độc đáo, bạn muốn sở hữu mẫu kệ gỗ treo tường phòng khách mang phong cách mới lạ, thể hiện cá tính riêng của mình thì hãy những mẫu kệ gỗ sau sẽ chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.