Kệ gỗ trang trí handmade cho những cô nàng khéo tay

Kệ gỗ treo tường hiện nay được dùng để trang trí nhà được ưa chuộng hiện nay. Kệ gỗ vừa sử dụng làm đẹp cho ngôi nhà của bạn vừa lưu trữ được đồ lưu niệm vô cùng tiện ích. TADA gợi ý cho bạn cách tạo kệ trang trí đơn giản và dễ thực hiện.

Kệ treo tường handmade sáng tạo dễ làm

Kệ kính treo tường mẫu kệ treo tường hot nhất hiện nay

Tự làm kệ gỗ từ chiếc guitar cũ

Chiếc đàn guitar là loại nhạc cụ được rất nhiều người yêu mến không chỉ bởi sự đa dạng, linh động trong việc sử dụng mà còn bởi những âm sắc mà nó mang lại cho nhười nghe. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đàn cũ, không còn sử dụng được thì hãy biến nó thành đồ trang trí lạ mắt.

Băng cách bỏ một phần của chiếc hộp cộng hưởng và sử dụng chính những thanh gỗ bên trong thành những chiếc kệ đựng có thể đặt được khung ảnh hay những đồ trang trí nhỏ nhắn lên trên.

     Kệ gỗ làm từ chiếc ghế cũ

Khi một chiếc ghế gỗ đã cũ, không còn sử dụng được nữa, đừng vội bỏ đi, mà biến chúng trở thành những đồ treo tường vintage vô cùng cá tính.

Kệ gỗ trang trí từ chiếc thớt cũ

Không quá cầu kì trong cách thực hiện, bạn chỉ cần đánh dấu rồi khoan những lỗ tròn , sau đó để sợi dây thừng xuyên qua, thắt chặt cố định vậy là bạn đã hoàn thành tác phẩm xinh xắn như thế này.

Giá gỗ treo tường lạ mắt có một không hai

Kệ gỗ trang trí từ ngăn kéo

Bạn có thể tận dụng những chiếc ngăn kéo đã không còn sử dụng nữa, có thể sơn lại, xếp chồng lên nhau, vừa đặt được đồ, vừa trở thành đồ trang trí ấn tượng, bắt mắt.

Kệ gỗ trang trí từ thùng hàng “bỏ đi”

Thông thường bạn rất ít ki chú ý tới những tấm gỗ thông pallet, nhưng nếu bạn khéo léo sử dụng nó như đồ trang trí thì nó thực sự rất hữu ích. Nó có thể trở thành kệ treo dụng cụ bếp xinh xắn, cá tính cho phòng bếp nhà bạn thêm gọn gàng.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ góc tường , kệ tivi treo tường, kệ trang trí treo tường, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616