Kệ gỗ trang trí đẹp phá cách mà vẫn mộc mạc

Một chiếc kệ gỗ không phải là món đồ nội thất bắt buộc nhưng nó là một món đồ dễ dàng phối hợp để tạo nên phong cách cho ngôi nhà của bạn. Các mẫu kệ gỗ trang trí dưới đây giúp căn nhà mang một nét đẹp phá cách mà  rất mộc mạc, đậm chất  Rustic.

Chỉ với những ống nước cũ và vài thanh gỗ là bạn đã có ngay một chiếc kệ gỗ trang trí cho ngôi nhà của mình. Chiếc kệ gỗ đa năng này bạn có thể sử dụng làm kệ sách, kệ để trang trí cây cảnh, kệ để đồ...

 

Một mẫu kệ gỗ trang trí mang đậm phong cách Rustic kết hợp với các yếu tố thiết kế công nghiệp.

Mẫu kệ gỗ được thiết kế từ ống nước khác, vừa tiết kiệm không gian vừa hữu ích. Các thanh kệ dài bạn có thể tùy ý sáng tạo để trang trí cho không gian riêng của mình.

Chiếc kệ gỗ vintage này được thiết kế dành riêng cho những không gian lớn. Kệ gỗ trang trí được kết hợp các hộc tủ để đựng đồ giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa, đồng thời kệ gỗ có chức năng như một tấm vách ngăn chia căn phòng mà vẫn giữ được vẻ thoáng đãng nhờ những khe hở.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, kệ mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616