Kệ gỗ góc tường: biến tấu phòng ngủ cho bé theo những câu chuyện cổ tích vô cùng hấp dẫn

Kệ gỗ góc tường sẽ khiến các bé yêu lạc trong những câu chuyện cổ tích giúp cho các bé có những giấc mơ đẹp.

Nắm bắt được tâm lý đó, những kiến trúc sư lâu năm đã đưa ra các mẫu kệ gỗ góc tường với phong cách cổ tích vô cùng bắt mắt, dễ thực hiện ngay dưới đây đê các bậc phụ huynh lấy cảm hứng rồi biến tấu sao cho phù hợp với tổ ấm và không gian phòng ngủ của các bé. Với mục đích chính là muốn con được sống trong một môi trường tốt nhất.

Kệ gỗ góc tường cổ điển có thể là một sự lựa chọn tốt. Các màu tương phản như vàng hoặc hồng sẽ giúp cho căn phòng không còn cảm giác đơn điệu và biến nó trở nên duyên dáng và độc đáo.

Với những gia đình điều kiện chưa tốt thì bạn cũng có thể sử dụng kệ treo tường phòng ngủ ngộ nghĩnh kết hợp với chăn và ga giường sẽ giúp căn phòng của con thêm sinh động hơn đấy.

Phòng ngủ với gam màu xám dễ gây cảm giác đơn điệu, nhàm chán. Một chiếc kệ gỗ góc tường với gam màu sáng, trẻ trung rất thích hợp cho một phòng ngủ màu xám, kết hợp lại sẽ cho cái nhìn vừa cổ điển vừa huyền bí. Được kết hợp với gam màu trung tính, căn phong sẽ là sự pha trộn kỳ diệu của giản dị và truyền thống.

Để giúp phòng trẻ em có cảm giác gần gũi, bạn nên trang trí không gian bằng những đồ nội thất bằng gỗ vừa mang cảm giác gần gũi, ấm áp rất mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng.

Đối với những nàng công chúa chúng ta nên sơn tường gam màu trắng hoặc hồng kết hợp với những chiếc kệ treo tường trắng và các loại thú nhồi bông là phù hợp nhất.