Kệ để tivi xoay- món nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà hiện đại

Kệ để tivi xoay là món đồ nội thất đa năng phù hợp với mọi không gian sống. Kệ tivi này giúp chức năng giải trí của tivi được phát huy tối đa nhất trong tổ ấm của bạn.

Một chiếc kệ để tivi cố định luôn đòi hỏi bạn phải chọn được góc nhìn chuẩn mới có thể xem được chuẩn mất mà không ảnh hưởng đến mắt nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc kệ để tivi xoay thì chắc chắn bạn không còn bất cứ băn khoăn nào nữa. Chiếc kệ này giúp bạn có thể xem tivi ở nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng bếp, phòng đọc sách,… Kệ tivi được lắp vào vách ngăn giữa hai phòng, nhờ thiết kế xoay linh hoạt, bạn có thể xem tivi ở bất cứ chỗ nào chỉ với một thao tác xoay nhẹ.

Chiếc kệ tivi này được giấu dưới bếp, nó có lẫy để kéo lên, và chiếc kệ để tivi này có thể xoay linh hoạt theo mọi hướng. Đây là một ý tưởng hoàn hảo cho những bà nội trợ muốn vừa nghe nhạc, xem phim  vừa nấu ăn.

Phòng ngủ dưới đây sử dụng loại kệ có góc xoay 360 độ, dễ dàng chỉnh hướng phù hợp với góc xem tivi của bạn cho dù bạn đang ngồi trên ghế hay đang nằm thư gian trên giường.

Kệ tivi xoay vừa là vách ngăn vừa tiết kiệm diện tích và có thiết kế phù hợp nhất đối với từng không gian sống. Với căn nhà không có vách ngăn kiêm nhiều chức năng thì kệ này quả là ý tưởng quá hoàn hảo phải không nào.