Kệ để sách treo tường kiêm đèn bàn tinh tế dành cho dân văn phòng

Kệ để sách treo tường sẽ tuyệt vời hơn khi cũng có thể trở thành đèn đọc sách độc lạ, tinh tế để giúp bạn tận hưởng những cuốn sách yêu thích trên chiếc giường êm ái.

Đối với những “ con sâu lười biếng” thì không gì thoải mái hơn khi có thể nằm dài trên giường mà vẫn có thể đắm chìm trong những cuốn sách yêu quý. Tuy nhiên sẽ rất bất tiện nếu ánh sáng trong phòng quá tối hoặc quá sáng, không tập trung góc đọc sách, chúng ta nên cần một chiếc đèn đọc sách tiêu chuẩn, Thijs Smeets, một nhà thiết kế nội thất tại Amsterdam cho ra mắt sản phẩm có tên gọi là Lilitite. Sản phẩm này là kệ để sách treo tường kiêm đèn bàn có thể làm hài lòng bất kì người sử dụng nào nhờ tính năng và công dụng vượt trội.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Lililite đã gây ấn tượng cho người nhìn. Được thiết kế bởi một tấm ván ép chống ẩm duy nhất với ba đoạn gấp khúc. Với ba chức năng được thiết kế, đèn đọc sách, kệ để sách treo tường và dấu trang, chúng sẽ giúp bạn thuận tiên hơn trong việc thưởng thức sách mà còn là món đồ trang trí tô điểm cho căn phòng thêm đẹp.

Lililite sẽ hoạt động như một book mark vật lý, đánh dấu trang sách bạn đọc đến ngày hôm trước cho đến khi bạn tiếp tục đọc tiếp. Một chiếc đèn đọc sách được thiết kế phía dưới cuốn sách đang đọc của bạn, sẽ cung cấp ánh sáng vừa đủ với việc đọc sách của bạn. Đặc biệt chiếc đèn với một cảm biến được thiết kế tích hợp cho phép nó bật sáng khi bạn nhấc sách lên và tự động tắt khi để cuốn sách lại kệ. Ngoài ra vẫn có một công tắc bằng tay.

Lililite được thiết kế phù hợp với mọi căn phòng nào. Đèn LED được trang bị cho chúng có thể được thay thế bằng bất kỳ bóng đèn nào với độ sáng, màu sắc khác nhau mà bạn mong muốn.

Chiếc đèn được đặt ngay trên đầu giường với thiết kế mở rộng, có thể chiếc sáng góc bạn đọc sách. Và theo như hứa hẹn từ nhà sản xuất, nó có thể chứa sách với khối lượng lên đến 5kg.

Giá khởi điểm của sản phẩm này là 129USD( khoảng 3 triệu đồng).

Bạn cũng có thể tận dụng làm đèn ngủ cho căn phòng.