Hướng dẫn cách làm tủ đựng mỹ phẩm mini

Nếu chiếc bàn trang điểm của bạn đang bừa bộn bởi đống mỹ phẩm thì hãy tự làm kệ đựng mỹ phẩm mini cho chúng gọn gàng hơn nhé!

Chắc chắn cô gái nào cũng sở hữu một số lượng mỹ phẩm không nhỏ và để cho những món đồ này gọn gàng thì bạn hãy tự làm tủ đựng mỹ phẩm mini nhé! Cách làm kệ đựng mỹ phẩm này không chỉ dễ mà còn tiết kiệm chi phí.

Nguyên liệu

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị làm tủ đựng mỹ phẩm mini là: 

+ 3 chiếc hộp có nắp đậy.

+ Bìa carton, ruy-băng.

+ Dao sắc, bút, kéo.

+ Dây mỏng hoặc chỉ để buộc nơ.

+ Keo dán hoặc băng dính 2 mặt.

Cách làm

 Bước 1: Đầu tiên, để tự làm kệ đựng đồ mỹ phẩm bạn lấy 3 hộp đã chuẩn bị xếp chồng lên nhau để làm 3 tầng ngăn kéo. Sau đó, ta dùng nắp của 2 chiếc hộp để ốp kín bên cạnh của 3 hộp để chúng chắc chắn hơn.

Bước 2: Để những ngăn kéo vừa tạo có thể kéo ra được, bạn phải dùng dao cắt bớt một cạnh của hộp làm sao để 3 ngăn kéo có thể kéo ra được.

Bước 3: Tiếp tục, bạn dùng 2 tấm bìa carton màu trắng dán vào mặt sau và mặt đáy của 3 ngăn kéo, để đảm bảo tính thẩm mỹ, đồng thời giúp kệ mỹ phẩm được chắc chắn và kín đáo.

Bước 4: Còn phần ngăn kéo trên cùng bạn hãy dùng nốt chiếc nắp hộp còn lại dán lên cho đẹp mắt. Dùng các mẩu ruy-băng có dán keo dán 2 mặt để cố định nắp hộp và mặt sau của các tầng ngăn kéo. Nhờ các miếng ruy-băng này, nắp hộp có thể mở ra đóng vào dễ dàng. 

Bước 5: Để gắn phần nắp với kệ đựng đồ, bạn cắt 2 dải ruy băng với độ dài vừa phải, sau đó dùng băng dính gắn vào nắp và gắn với kệ đựng đồ để có độ mở vừa phải. 

Tiếp tục, bạn dùng các mẩu ruy-băng và vải để tạo những chiếc nơ xinh xắn, sau đó dùng keo dán đính ngoài mỗi tầng ngăn kéo. 

Thành phẩm

Vậy là chỉ với những bước đơn giản bạn đã làm nên chiếc kệ đựng mỹ phẩm mini đẹp và tiện dụng. Giờ thì bạn lấy những món đồ mỹ phẩm của mình và sắp xếp vào là được thôi này. Không chỉ dùng để đựng đồ mỹ phẩm mà kệ đựng đồ handmade này còn có thể làm một vật trang trí nhà rất đẹp.

Hơn nữa, kệ đựng đồ mỹ phẩm này hẳn là cô gái nào cũng thích, vì vậy nếu đây là món quà mà bạn trai tự tay làm gửi tặng cô gái mình thích thì chắc chắn sẽ làm nàng rung động đấy!

 


TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616