Hô biến ngôi nhà chật chội bỗng chốc rộng thênh thang nhờ vách ngăn phòng khách và phòng ngủ

Nếu bạn còn phân vân, lo lắng những vách ngăn khiến ngôi nhà của mình thêm chật chội thì bạn đã nhầm to rồi đó nhé!

Có rất nhiều cách để tối đa hóa không gian của căn nhà giúp bạn có thêm nơi để đồ đạc và sinh hoạt. Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ là giải pháp cho nhiều căn hộ có không gian hạn chế hay những ngôi nhà nhỏ bé. Ngoài ra, khi trang trí và thiết kế với không gian nhỏ, bạn có thể thoải sức sáng tạo và tưởng tượng.

Dưới đây là thiết kế của một ngôi nhà có diện tích nhỏ, kiến trúc sư đã sử dụng vách ngăn để phân chia khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp tạo khu vực riêng biệt. Ý tưởng là để mở đến mức tối đa, để mở rộng thêm không gian sống.

Mỗi khu vực đều có cửa sổ riêng mang lại nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Các cửa sổ sử dụng gỗ mới kết hợp với nguyên liệu gỗ trong nhà bếp.

Nội thất sử dụng màu trắng để tăng cường ánh sáng vào căn hộ và đánh lừa thị giác. Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ vẫn tạo không gian riêng nhưng không bị hạn chế tầm nhìn.

Kệ sách kiêm vách ngăn “2 trong 1” vừa độc đáo lại cực kỳ tiện lợi. Những ai yêu đọc sách chắn chắn sẽ thích mê ý tưởng này.

 Những ô cửa nhỏ bằng kính trong suốt tạo cảm giác nên thơ, khiến bạn thấy mình như đang ngồi trong một quán café lãng mạn, thu hút.

Những thanh gỗ được đóng chắc chắn với nhiều kiểu dáng khác nhau tạo thành một vách ngăn phòng khách và phòng ngủ vững chãi và bắt mắt.

Hệ thống đèn đặt ở trung tâm giúp ánh sáng có thể đến được mọi ngóc ngách của căn nhà. Khu bếp có một không gian nấu nướng mở nhưng được ẩn khi nhìn từ phòng ngủ và phòng khách.

 

Vách ngăn phòng ngủ bằng gỗ vô cùng thời thượng, giúp phân chia phòng khách và phòng ngủ một cách hài hòa, nhẹ nhàng.