Hô biến kệ để đồ treo tường sao cho ấn tượng, bắt mắt

Sắp xếp kệ để đồ treo tường như thế nào để tạo sự ấn tượng và nổi bật, đẹp mắt?

Chỉ đơn thuần là lắp đặt những kệ để đồ treo tường vào những căn phòng đơn điệu, nhàm chán, tức là bạn vô tình mất đi vẻ đẹp của một tác phẩm nghệ thuật, và vô tình mất đi cơ hội làm đẹp nhà khi có đầy đủ các yếu tố và không gian chứa đựng nó.

Nếu bạn “ trót” thích một kệ để đồ treo tường khi lượn lờ qua một cửa hàng nội thất nào đó, bạn hãy chú ý đến việc treo chúng như thế nào sao cho đep, hoàn hỏa nhất. Hãy cùng TADA Việt Nam tìm hiểu một vài bí quyết trước khi mua chúng nhé!

Thêm ánh sáng tạo điểm nhấn

Để những chiếc kệ treo tường thêm nổi bật, đặc biệt là đối với những căn phòng nhỏ thì bạn có thể treo chúng theo chúng theo một quy luật logic. Và lựa chọn những chiếc bóng đèn trắng nhỏ xíu và treo quanh chúng để hình ảnh của kệ thêm sáng và thu hút hơn.

Treo kệ theo quy luật zic zac

Căn phòng khách của bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi kết hợp nhiều chiếc kệ treo tường theo hình zic zac. Nhìn chúng trông cực kỳ đơn giản, gọn gàng nhung vô cùng tinh tế và thu hút.

Treo tranh trên kệ

Những bức tranh nhiều kích thước cùng một chủ đề được đặt gòn gàng trên kệ để đồ treo tường đối diện với bàn ăn mang lại vẻ đẹp nghệ thuật cho tổ ấm của bạn. Hãy khéo léo đặt hai bóng đèn hắt từ dưới kệ lên sẽ khiến khu vực phòng ăn thêm “ sáng bừng sức sống”.

Lựa chọn hình dáng độc và lạ

Thay vì treo những chiếc kệ với hình dáng thường thấy như thanh ngang, ô vuông, hình tròn thì bạn cũng có thể phá cách và tạo sự độc đáo cho không gian sống bằng cách treo kệ bằng kệ hình đọc và lạ nhưng không kém phần lãng mạn.