Giải pháp hoá giải hướng phòng tắm sai phong thuỷ với vách ngăn

Dù là công trình phụ nhưng phòng tắm là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện đại. Có nhiều ngôi nhà không chú trọng phong thuỷ khi xây nên có thể sử dụng thêm các vách ngăn để hoá giải hướng xấu.

Trong phong thủy, nếu công trình phụ đặt ở vị trí không thích hợp sẽ ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy, phòng tắm nên đặt ở hướng dữ, tránh đặt ở hướng lành vì bản chất đây là nơi không sạch sẽ, nếu đặt ở hướng lành sẽ ảnh hưởng đến vận may của cả khu đất. Nếu đặt phòng tắm ở hướng dữ, có thể lấy độc trị độc, hóa dữ thành lành.

Phòng tắm nên đặt ở hướng dữ, tránh đặt ở hướng lành.

 

Không nên đặt phòng tắm nhìn thẳng ra cửa chính, vì tạo thành điểm nhìn đập vào mắt người khi bước vào cửa, vừa kém thẩm mỹ vừa không phù hợp bởi luồng sinh khí từ ngoài vào nhà gặp khí từ nhà tắm xung khắc nhau, không tốt. Đồng thời vị trí này cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của người sinh sống trong gia đình. Nếu vị trí đặc biệt khó thay đổi có thể hóa giải bằng cách tạo vách ngăn hoặc sử dụng tấm vách bình phong hay rèm… để ngăn cách không gian.

Có thể hóa giải hướng phòng tắm xấu bằng cách đặt vách ngăn cách các không gian.

 

Dù là phòng tắm nhưng cũng phải đảm bảo lưu thông khí hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nên gắn thêm quạt thông gió để phòng luôn thông thoáng, ngăn ngừa các luồng năng lượng tiêu cực cũng như nấm mốc dễ gây ra bệnh tật. Cần chú ý thêm về gương trong phòng tắm: phải đủ lớn, ít nhất đủ cho thấy được toàn bộ khuôn mặt của người sử dụng mới tốt.

Ngày nay, các gia đình hiện đại có xu hướng làm tấm kính trong để ngăn phòng tắm với phòng ngủ. Tuy nhiên việc bài trí quá nhiều gương và kính trong phòng ngủ cũng rất dễ phạm phong thuỷ. Vì vậy nên có thêm vách ngăn bên ngoài tấm kính tránh sự phản chiếu từ gương và kính vào giường ngủ. Nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vách ngăn hoa văn để nâng cao tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Sử dụng vách ngăn hoa văn giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

 

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, kệ mỹ phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616