Giá sách để bàn siêu độc đáo dành riêng cho “mọt sách”

Những cuốn sách – nguồn tri thức vô tận, mang đến đam mê, niềm vui và cả hạnh phúc cho người đọc. Bởi vậy mà các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo cho ra mẫu giá sách để bàn đẹp như một cách để trân trọng, nâng niu thứ tài sản quý giá đó.

Những mẫu kệ sách gỗ đẹp, sáng tạo giúp bé yêu thích đọc sách từ nhỏ

Những giá để sách đẹp hoàn hảo đến bất ngờ

Kệ sách hoa văn để bàn size nhỏ - Kệ gỗ trang trí

Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, một chiếc giá sách để bàn rất phù hợp với những chiếc bàn học có chiều rộng khiêm tốn nhưng lại mang đến sự hứng thú đối với người đọc. Giá sách được làm từ chất liệu từ PVC,màu sắc trang nhã, được trang trí hoa văn tinh tế kích thích thị giác của bất cứ ai nhìn vào.

Một chiếc giá sách để bàn gỗ đơn giản khéo léo ôm trọn màn hình máy tính được các tín đồ yêu thích sự cổ điển ưu tiên lựa chọn. Giá sách chia thành các ngăn với kích thước khác nhau, làm tăng khối lượng lưu trữ mà không gian nhỏ của bạn vẫn gọn gàng, sạch sẽ.

Sự sáng tạo của các nhà thiết kế không dừng lại ở sự nhỏ gọn, tiện nghi mà còn đi sâu vào sở thích, thói quen và phong thủy của gia chủ. Chiếc giá sách để bàn có hình dáng chú ngựa cách điệu, mang màu sắc tươi sáng chắc chắn sẽ là cách ghi điểm đối với các bé, gây hứng thú, kích thích sự tìm tòi của các bé qua những cuốn sách. Đây cũng là phương thức khéo léo giáo dục con trẻ một cách hiệu quả.

Dưới đây là các mẫu giá sách để bàn độc đáo, lạ mắt mà ai cũng muốn sở hữu:

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp mẫu giá sách để bàn đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616