Giá bình phong ngăn vách tại Hà Nội và TP. HCM

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại mẫu bình phong ngăn phòng với kích thước và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Lựa chọn bình phong phù hợp với không gian nhà bạn, sở thích và hợp với phong thủy là điều mà khách hàng quan tâm. TADA giới thiệu các mẫu bình phong giá rẻ ở cả Hà Nội và TP. HCM để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé.

>Báo giá vách ngăn độc đáo tiện ích mang thương hiệu TADA

>5 mẫu vách ngăn phòng bếp ngắm mãi không chán

Bình phong giá rẻ đang là nhu cầu khá nhiều gia đình khi lựa chọn một tấm bình phong che chắn trong ngôi nhà mình. Sản phẩm được thiết kế trên nhiều loại chất liệu khác nhau, họa tiết trên vách ngăn có sự sáng tạo, khác biệt.

Bình phong khung tre giá rẻ

    Bình phong giá rẻ bao gồm các loại bình phong có chất liệu tương đối đơn giản như tre, nhôm, vải thông thường...Với mục đích tạo ra một tấm bình phong sử dụng phổ thông có thể che chắn ở nhiều vị trí trong ngôi nhà và nhiều nơi khác. Và bình phong khung tre và bình phong khung nhôm là một trong những sản phẩm bình phong như thế.
   Bình phong khung tre được làm hoàn toàn bằng tre đã qua xử lý như sơn bóng, hun khói và ngâm ao hồ,.. đảm bảo khugn tre bền, đẹp và không mối mọt theo thời gian. Loại bình phong khung tre giá rẻ này cũng khá đa dạng về mẫu mã bên trong khung tre, từ tranh đồng quê, tranh tứ quý, động vật, hóa lá,... giá bình phong khung tre dao động từ 1,3 triệu/tấm - 1,9 triệu/tấm. 

Bình phong khung tre bức tranh tứ quý

Bức bình phong khung tre giá rẻ

>Top 3 đơn vị uy tín vách ngăn phòng tại Hà Nội, bạn đã thử? 

>Mãn nhãn với vách ngăn gỗ trang trí độc, lạ

Bình phong vải khung nhôm là sản phẩm đã khá quen thuộc với người dân với chất liệu khung nhôm nhẹ, trong là vải hoặc vải nhựa. Ngoài ra, với loại bình phong giá rẻ còn có bình phong y tế với 2 màu chủ đạo là trắng và xanh cũng xử dụng chất liệu khung nhôm. Giá bình phong vải khung nhôm dao động từ 550 ngàn/tấm - 800 ngàn/tấm, loại bình phong này nhẹ có thể sử dụng xe máy để vận chuyển về nhà. Giá bình phong y tế giao động từ 1,1 triệu/tấm - 1,3 triệu/tấm tùy thuộc vào số lượng đặt hàng.

Bình phong giá rẻ dùng trong y tế thường có màu trắng hoặc màu xanh

 Bình phong giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng không tốt, mà được sử dụng những chất liệu phổ thông, quy trình sản xuất đơn, nên giá thành giảm.

Nội thất trang trí TADA là nơi chuyên cung cấp các loại bình phong ngăn phòng giá rẻ, họa tiết hoa văn đa dạng, kiểu dáng phong phú. Các tấm vách nhỏ kích thước 180cm x 50cm hoặc 180cm x60cm được ghép lại với nhau bởi chiếc bản lề linh hoạt, khiến cho vách ngăn có thể di chuyển một cách dễ dàng.

Bình phong bông tuyết phân chia không gian phòng khách và phòng bếp

Không dừng lại ở tấm vách ngăn không gian các phòng trong ngôi nhà mà còn là đồ trang trí nội thất bắt mắt, kết hợp được nhiều chức năng, như chiếc bình phong kệ có thêm chỗ để đồ khiến ngôi nhà bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Bình phong kệ họa tiết hoa cúc

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, các mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616