Cùng tham khảo một số mẫu bàn trà kính hiện đại

Hiện nay trong trang trí nội thất đã xuất hiện khá nhiều mẫu bàn trà kính hiện đại với mẫu mã, chất lượng và kiểu dáng đa dạng. Bài viết dưới đây hãy cùng tadavietnam tham khảo một số mẫu bàn trà kính hiện đại để bạn có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các bài viết dưới link sau đây:

>XU HƯỚNG MỚI LẠ ĐƯỢC TẠO NÊN TỪ BÀN TRÀ TRÒN

>THAM KHẢO MỘT SỐ MẪU GIƯỜNG ĐẸP ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI.

 

Một mẫu bàn trà kính hiện đại với xu hướng mới lạ, độc đáo khiến cho người dùng cảm thấy thích thú, khi bên dưới lớp kính chính là hình đáy vòm tạo cảm giác mềm mại nhưng cũng không kém phần chắc chắn. Ngoài ra, phần bên dưới còn có khoảng trống tiện dụng cho việc cất giữ đồ đạc.

 

 

Mẫu bàn trà kính hiện đại này lấy ý tưởng từ những chiếc lồng chim, được tạo thành từ việc đan các thanh sắt lại với nhau và bên trên là một mặt kính sang trọng. Mẫu bàn trà này giúp bạn dễ dàng kết hợp với những món đồ nội thất và phù hợp với mọi không gian trang trí.

 

 

Một mẫu bàn trà kính hiện đại mang đến cho bạn sự sang trọng, lịch sự. Ngoài những lúc thư giãn bên chiếc bàn trà thì bạn có thể sử dụng chúng để làm việc, học tập nếu như bạn đổi chút không gian mới hơn.

 

 

Mẫu bàn trà kính hiện đại này có sự kết hợp đơn giản nhưng tinh tế của chân bàn hình uốn lượn cộng với mặt bàn kính trong suốt tạo cho gian phòng sự nhẹ nhàng, mềm mại mà vẫn giữ được sự chắc chắn trong thiết kế.

 

 

Mẫu bàn trà kính hiện đại mang một hình khối chữ nhật nhưng có cạnh bo tròn tạo nên mẫu bàn trà không quá khô cứng mang đúng nét hiện đại được thể hiện từ bên trong của mấu thiết kế này.

 

 

Bàn trà kính hiện đại vẫn mang hình khối chữ nhật kèm bo tròn cạnh nhưng phần ngăn kéo để đồ phía bên dưới được thiết kế sáng tạo, dễ dàng kéo ra kéo vào và phần trống bên cạnh ngăn kéo giúp bạn trang trí thêm được nhiều ý tướng mới.

 

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu kệ sáchbàn làm việcvách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0906.092.262