“Cơi nới” căn hộ chung cư với vách ngăn phòng

Với diện tích sử dụng giới hạn, các căn hộ chung cư thường thiết kế các khu vực kết hợp với nhau tạo cảm giác thông thoáng cho căn nhà. Tuy nhiên, mỗi khu vực vẫn cần có một không gian riêng biệt để tạo sự thoải mái cho gia chủ cũng như khách đến thăm.

Trong trường hợp này, ta không thể sử dụng một bức tường thô cứng ngăn cách không gian sẽ làm cho căn hộ trở nên bí bách và chật hẹp hơn, thì các loại vách ngăn trang trí chính là một lựa chọn tuyệt vời.

1. Vách ngăn phòng giúp mở rộng không gian phòng khách

Thiết kế vách ngăn tạo sự tiện lợi và linh hoạt cho không gian phòng khách. Thay vì việc sử dụng những bức tường lớn, thô kệch để ngăn chia các khu vực trong căn hộ, vách ngăn phòng với những khoảng trống sẽ giúp căn phòng có cảm giác rộng rái hơn. Đặc biệt với những khoảng hở như vậy sẽ giúp không khí và ánh sáng lưu thông tốt, đảm bảo sức khỏa cho cả gia đình.

Mở rộng không gian phòng khách với vách ngăn trang trí

2. Ứng dụng vách ngăn cho phòng bếp

Trong căn hộ chung cư, phòng khách và phòng bếp thường được bố trí liền kề giúp căn phòng có cảm giác thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, cách thiết kế này sẽ làm giảm đi sự riêng tư của từng khu vực.

Lúc này,  ta nên sử dụng vách ngăn  ứng dụng công nghệ cắt CNC vừa tạo được sự riêng tư cho từng khu vực mà vẫn đảm bảo căn hộ vẫn thông thoáng, không bị thu hẹp. Không những thế, ác loại vách ngăn CNC mang lại vẻ đẹp và sự tinh tế gu thẩm mỹ của chủ nhà, đồng thời che đi những khuyết điểm của cả phòng khách lẫn phòng bếp.

Vách ngăn CNC  đảm bảo sự riêng tư cho từng không gian nhưng vẫn vô cùng thông thoáng

3. Tạo sự riêng tư cho phòng ngủ

Trong khi ngăn phòng có thể không được lý tưởng cho phòng ngủ thì nhiều người lựa chọn cách ngăn  phòng bằng những vách ngăn gỗ. Sử dụng vách ngăn phòng bằng gỗ là lựa chọn tuyệt vời, tăng thêm sự ấm áp tự nhiên cho phòng ngủ. Nó có thể dễ dàng phân định các phòng ngủ với không gian sống bên cạnh nó mà không ngăn chặn ánh sáng. 

Phòng ngủ ấm áp, tràn đầy sức sống với vách ngăn bằng gỗ

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp kệ trang trí, kệ treo tường, các loại vách ngăn phòng chất lượng cao, giá cả hợp lý. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616