Chọn mẫu kệ tivi đẹp nhất phù hợp với không gian phòng khách

Kệ tivi cùng với ghế sofa đều là những điểm nhấn quan trọng trong không gian phòng khách, do đó bạn cần phải tuyển chọn những chiếc kệ tivi có kiểu dáng, màu sác phù hợp với không gian phòng khách.

>Trang trí kệ tivi quyến rũ nhờ hoa và cây xanh

>7 kệ treo tường tivi cực đẹp và sành điệu

Kệ tivi phòng khách ngoài tác dụng chính là để trang trí nó còn giúp gia chủ sắp xếp gọn gàng những đồ điện tử và dây chằng chịt. Một kệ tivi đẹp là kệ tivi được thiết kế hợp lý với các thiết bị như tivi, loa, đài, sách báo tạp chí...

Dưới đây là một số nguyên tắc giúp bạn lựa chọn được chiếc kệ tivi đẹp và phù hợp cho phòng khách của mình:

  1. Kệ tivi phải phù hợp với phong cách trang trí nội thất phòng khách.

Cùng kiểu dáng nhưng nguyên liệu khác nhau sẽ phù hợp với phong cách thiết kế.

Kệ tivi là tâm điểm của căn phòng nên việc chọn kệ tivi không hề đơn giản, màu sắc của kệ nên chọn màu phù hợp với tông màu tổng thể của căn phòng.

2. Màu sáng thường dùng cho phòng khách hiện đại.

Kệ tivi dùng chất liệu gỗ tự nhiên thường có màu tối hơn là dùng chất liệu gỗ công nghiệp vì vậy màu sáng thường dùng cho phòng khách hiện đại.

3. Kệ tivi phải có kích thước phù hợp.

Bên cạnh chất liệu tốt, kiểu dáng đẹp, màu sắc phù hợp thì kích thước của kệ cũng ảnh hưởng rất lớn đến không chỉ công năng sử dụng mà cả vẻ đẹp chung của căn phòng.

Kệ tivi quá lớn sẽ gây cản trở tầm mắt hoặc quá nhỏ sẽ tạo cảm giác không cân xứng cho căn phòng.

3. Công năng sử dụng.

Kệ tivi ngoài tác dụng chính là để trang trí nó còn giúp gia chủ sắp xếp gọn gàng những đồ điện tử và dây chằng chịt. Một kệ tivi đẹp là kệ tivi được thiết kế hợp lý với các thiết bị như tivi, loa, đài, sách báo tạp chí...

Với các kệ đứng nên chọn loại có nhiều tầng ngăn. Ngăn dưới sẽ để đầu đĩa, băng đĩa, sách báo... Với kệ ngang cũng vậy, các tầng bầy chừ được thay bằng các ô kéo kín, phù kiện nghe nhìn sẽ được để ngay bên dưới giúp bạn dễ dàng kiếm khi cần.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phong, các mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 0936.353.616