Chọn lựa kệ trang trí tường phòng khách cực xinh

Những chiếc kệ trang trí tường phòng khách không chỉ đóng vai trò lưu trữ mà còn góp phần căn phòng của bạn trở nên ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Tiện ích với kệ treo tường

Các loại kệ treo tường không nhất thiết phải treo quá cao, những chiếc kệ thấp chạy dọc chiều dài của bức tường phòng khách là một ý tưởng không tồi. Bề mặt của chúng được sử dụng trưng bày lọ hoa, sách báo,…

Thêm vào đó, màu trắng thanh lịch của chiếc kệ trang trí tường phòng khách cũng “ tông xuyệt tông” với căn phòng, vừa không chiếm quá nhiều diện tích mà lại càng nổi bật hơn trên sàn gỗ nâu ấm áp. Đây chính là giải pháp “ 2 trong 1”- cung cấp không gian lưu trữ cho căn phòng có diện tích nhỏ.

Kệ sách treo tường

Kệ sách treo tường phòng khách

Hoặc chúng có thể sử dụng kệ ô vuông để tận dụng bề mặt của chúng nhưng bên dưới lại khéo léo che dấu kệ lưu trữ tiện nghi.

Tủ tài liệu treo tường

Kệ ô vuông treo tường

Kệ góc

Kệ góc là một thiết kế cực ưu ái cho những không gian nhỏ, những chiếc kệ trang trí tường phòng khách tận dụng góc tường mà không chiếm nhiều không gian của bạn. Những chiếc kệ góc có rất nhiều kiểu dáng khác nhau đảm bảo sẽ thỏa mãn được mọi phong cách mà bạn thích.

Góc đồ chơi cho các bé

Kệ sách góc tường

Kệ độc lập

Loại kệ độc lập là một lựa chọn tuyệt vời cho không gian phong khách. Chúng có thể đặt sát tường hoặc đặt giữa phòng để làm vách ngăn phòng.

Kệ trang trí phòng khách

Kệ làm vách ngăn phòng khách với phòng ngủ