Chọn kệ tivi cho phòng ngủ đẹp như thế nào?

Như các bạn đã biết, kệ tivi không chỉ được sử dụng trong không gian phòng khách mà còn được bày trí trong phòng ngủ. Việc chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp cũng đòi hỏi nhiều yếu tố cần cân nhắc để đem lại sự hài hòa cũng như độ tiện nghi trong sử dụng. Bởi chọn được mẫu kệ tivi phòng ngủ phù hợp sẽ giúp bạn thoải mái hơn sau những giờ làm viêc căng thẳng.

> Thiết kế kệ tivi dành riêng cho căn hộ chung cư

> Mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn được mẫu kệ tivi ưng ý

 Chú ý diện tích và vị trí đặt kệ tivi phòng ngủ

 Cũng giống như khi chọn mua kệ tivi phòng ngủ đẹp phù hợp, chúng ta cần chú ý đến diện tích phòng ngủ cũng như vị trí đặt kệ tivi trước khi chọn mua. Kệ tivi có thể đặt đối diện với giường ngủ hoặc đặt một bên phía tay phải hay tay trái giường ngủ. Tuy nhiên vị trí thường được chọn lựa nhất là đối diện với giường ngủ vì tạo điều kiện theo dõi tốt hơn.

Kệ tivi bố trí trong phòng ngủ

 

Diện tích phòng ngủ quyết định đến việc có nên chọn kệ tivi phòng ngủ hay không và chọn lựa như thế nào. Nếu diện tích phòng ngủ quá hẹp thì lựa chọn tivi và kệ tivi thực sự không cần thiết. Còn nếu thực sự cần sử dụng tivi cho phòng ngủ thì chọn kệ phù hợp với diện tích nhất.

Chọn kích thước và kiểu dáng kệ tivi

Kích thước kệ tivi luôn phải phù hợp với chiều ngang, chiều rộng vị trí đặt tủ. Theo tỷ lệ thuận, diện tích đặt kệ tivi càng lớn thì chọn kích thước tủ càng thoải mái hơn.

Về kiểu dáng, đây là yếu tố quan trọng. Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhưng chủ yếu có thể tập trung vào dáng kệ tivi đơn, kệ tivi kết hợp đợt hộp trang trí và kệ tivi đa năng.

 

Kệ tivi đơn dễ kết hợp cho phòng ngủ

Kiểu dáng kệ tivi đơn, nhỏ gọn dễ dàng phù hợp với phòng ngủ có diện tích hẹp. Việc cần làm là chỉnh sửa kích thước hợp lý sẽ dễ dàng sử dụng.

Kệ tivi kết hợp kệ đa năng và thanh đợt đơn giản

Kiểu dáng kệ tivi hiện đại kết hợp hộp, đợt trang trí cũng được sử dụng khá nhiều cho phòng ngủ có diện tích không quá hẹp. Kết hợp kệ tivi đơn và bố trí một số đợt trang trí nhỏ gọn vừa hài hòa lại có thêm diện tích trang trí đẹp.

Kệ tivi màu trắng sang trọng có hộc chứa đồ tiện dụng

Với kệ tivi đa năng kết hợp với tủ quần áo cũng là một lựa chọn cho kệ tivi. Tuy nhiên, tùy vào sự bày trí mà chọn tủ quần áo kiêm kệ tivi phù hợp.

Chọn chất liệu và màu sắc

Hiện nay có những chất liệu phổ biến là: chất liệu gỗ - gỗ tự nhiên và công nghiệp, chất liệu inox…Tuy nhiên các mẫu kệ tivi giá rẻ giá cả phù hợp, thiết kế đa dạng là chọn lựa dễ dàng nhất.

Chọn màu sắc chất liệu kệ tivi phù hợp với phòng ngủ

Về màu sắc có thể tùy theo sự bố trí nội thất và hài hòa của phòng ngủ mà chọn màu sắc riêng biệt cho kệ tivi phòng ngủ.

TADA Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu vách ngăn phòng, vách bình phongcác mẫu kệ tivi treo tường đẹp, chất lượng cao, giá cả hợp lí. Sản phẩm được thiết kế từ vật liệu PVC có khả năng kháng nước và chống cháy tuyệt đối.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 090.609.2262