Chọn kệ gỗ trang trí phòng ngủ phù hợp với phong thủy

Ngày nay, kệ gỗ trang trí phòng ngủ là vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình, nhưng khi chọn kệ ta cũng cần lưu ý đến phong thủy nhé!

Tại sao nên dùng kệ phòng ngủ?

Phòng ngủ là nơi luôn đau đầu với hàng đống đồ lặt vặt, nhỏ nhặt. Có khi nào bạn phát cáu khi tìm mãi không thấy đồ mình cần hay không? Nhưng với một chiếc kệ gỗ trang trí phòng ngủ thì mọi rắc rối trên của bạn sẽ được giải quyết!

Phòng ngủ của bạn trông thật gọn gàng, ngăn nắp hơn những kệ gỗ trang trí.

Chọn kệ phòng ngủ phù hợp với phong thủy

Theo quan niệm phong thủy thì phòng ngủ chính là nơi xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình là nơi tạo nên sự ấm áp, hạnh phúc. Chính vì vậy, cách bài trí sắp đặt nội thất sao cho hợp phong thủy vô cùng quan trọng.

Phòng ngủ là nơi luôn cần sự ấm áp chính vì thế mà nên chọn chất liệu gỗ là phù hợp nhất, vì gỗ thường tạo cho ta sự thân thiện, gần gũi và thoải mái. Về màu sắc những gam màu ấm như: màu gỗ tự nhiên, màu đỏ, màu nâu,màu vàng…vừa không lộ vết bẩn mà rất hợp phong thủy, bạn không nên chọn màu xanh nước biển hay màu tím.

Bởi vậy chọn kệ gỗ trang trí phòng ngủ cũng vô cùng quan trọng, nó giúp gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc

Gợi ý chọn kệ gỗ phòng ngủ

Mặc dù là phòng ngủ ít người chiêm ngưỡng hơn phòng khách những bạn cũng nên lưu ý tới vấn đề thẩm mỹ, bạn nên lên kế hoạch chọn những chiếc kệ gỗ trang trí phòng ngủ có kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng sao cho hợp với không gian sống, tạo nên sự hài hòa, cân đối.

Với phòng ngủ như thế này sẽ giúp bạn có những giấc ngủ thư thái xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng.