Chính sách bảo hành - TADA VIET NAM

 

Khi quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên website " tadavietnam.com " đều được hưởng chính sách bảo hành theo quy định hiện hành của TADA VIETNAM, với phương châm " KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT ".

 Sản phẩm thương hiệu TADA VIET NAM  của chúng tôi đươc bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng

 Phiếu nhận hàng khi quý khách hàng nhận chính là Phiếu bảo hành sản phẩm.

 Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có phát sinh lỗi cần bảo hành, Quý Khách vui lòng gọi điện thoại đến 0909.56.86.26 / 0906.09.22.62

 Sản phẩm cần bảo hành, Quý khách vui lòng mang tới văn phòng Hà Nội ,  Địa chỉ : Số nhà A10-TT16, ngõ 248 Chiến Thắng, Hà Đông thành phố Hà Nội. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển sản phẩm từ nhà khách hàng đến cửa hàng chúng tôi. Chi phí vận chuyển sẽ được thoả thuận giữa 2 bên cho từng khu vực.

 Sản phẩm sẽ được bảo hành: Khi còn phiếu bảo hành và thông tin trên phiếu được điền đầy đủ, có chử ký của người bán.

  Sản phẩm được bảo hành miễn phí :Khi sản phẩm không như hình ảnh , thông tin quảng cáo, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất . 

Sản phẩm không được bảo hành miễn phí khi:

 Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thông tin.

 Sản phẩm bị quá hạn bảo hành ghi trên phiếu.Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc tự sửa chữa mà không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

 Sản phẩm bị trầy xước, rách, vỡ, mẻ, cũ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bị hư hỏng do va đập, di chuyển, bảo quản, sử dụng không đúng cách.

 Sản phẩm bị hư hỏng do bất cẩn, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai.

Trong trường hợp hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế từng chị tiết .

TADA VIET NAM Trân trọng cảm ơn quý khách !