Chiếc kệ gỗ đa năng đơn điệu, nhàm chán, 5 cách sử dụng đầy bất ngờ và thú vị

Đánh thức trí tưởng tượng của bạn để tận dụng hiệu quả những chiếc kệ gỗ đa năng đã có sẵn trong nhà vô cùng sống động.

TADA Việt Nam sẽ đem đến 5 gợi ý vô cùng tuyệt vời, sống động cho một chiếc kệ gỗ đa năng đơn điệu, nhàm chán,….

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc kệ gỗ đa năng như thế này thì thật tuyệt vời để tham khảo những ý tưởng sau đây. Bạn sẽ cảm thấy những món đồ nội thất cũ kỹ, chán ngắt nhanh chóng thay đổi diện mạo và chức năng khi thêm một vài yếu tố sáng tạo cá nhân cũng như vị trí sắp đặt khác.

Chiếc kệ gỗ đơn giản cho góc đọc sách cá nhân

Hai chiếc kệ đặt vuông góc với nhau, một chiếc theo chiều dọc và một chiếc theo chiều ngang. Sự hiện diện của nó sẽ “ khảo lấp” bưc tường trống trải, nhàm chán nơi phòng đọc sách

Chỉ cần một chiếc ghề bành, một cây đèn cao, một tách trà nhâm nhi là bạn đã sở hữu ngay cho mình một góc làm việc lý tưởng thoải mái rồi. Không mất quá nhiều thời gian sắp đặt và chi phí phải không nào?

Kệ đựng tạp chí và đồ trang trí cho phòng khách

Khi treo chiếc kệ gỗ đa năng lên gần ghế sofa thì chúng ta đã có ngay một chiếc kệ gỗ treo tường có thể chứa: sách, báo, tạp chí hoặc trở thành nơi lưu trữ đồ trang trí, đồ kỉ niêm, hoặc cũng có thể để ăn vặt cho những lúc xem phim .

Lúc này, chiếc kệ này còn đóng vai trò giống như vách ngăn phòng khách và bếp thông minh nữa đấy! Đây quả là “ một mũi tên chúng hai con nhạn” đúng không nào?

Giá lưu trữ tiện dụng ở hành lang

Khi xuất hiện ở một vị trí sắp đặt mới, chiếc kệ ở hành lang nhanh chóng biến thành nơi lưu trữ những đồ cá nhân lặt vặt : áo mưa, áo chống năng, giép,.. khá tiện dụng.

Kết hợp với vài phụ kiện trang trí như đèn, chậu hoa hay bức tranh đơn giản thì nó lại trở thành góc trang trí bắt mắt khi khách đến nhà phải không?

Chiếc kệ sáng tạo nơi đầu giường

Chiếc kệ đặt nơi đầu giường là ý tưởng í tai nghĩ tơi nhưng nó lại giải quyết mọi vấn đề khiến bạn bất ngờ đấy!

Đây cũng có thể là giá sách khi có nhu cầu đọc sách trong phòng ngủ, hoặc cũng có thể nơi chứa đồ khi không cần dùng đến: chăn ga,….hoặc cũng có thể làm bàn ăn sáng tuyệt vời.

Giá lưu trữ phong phú cho phòng ăn

Giống như các hệ kệ mở khác, nó rất hữu ích để trưng bày các vật dụng nhà bếp, biến không gian lưu trữ thành góc trang trí của gia chủ.

Kết hợp với bộ bàn ăn đơn giản có chất liệu tương đồng sẽ tạo nên một không gian giản dị, mộc mạc mang lại cảm giác ấm ấp, gần gũi.