Cây trong khung gỗ trang trí đẹp đến mê mệt

Những ban công chung cư hay nhà ở thêm phần xinh tươi với sự khéo léo sắp đặt của những khung gỗ trang trí thân thiện và gần gũi với tự nhiên.

Trong vài năm gần đây, khi thiết kế nhà ở thì các công ty chuyên thiết kế décor trang trí sân vườn thường có xu hướng lựa chọn khung gỗ trang trí để trồng rau/hoa rất đẹp mắt, bởi sự đơn giản với chất liệu từ tự nhiên, chúng mang đến cảm giác ấm áp, bình yên cho mọi người sau mỗi ngày làm việc căn thẳng mệt mỏi và hơn hết là tạo không gian trong lành, dịu dàng cho góc ban công.

Những khung gỗ trang trí được xuát hiện một  cách khéo léo, đủ để mang lại nét duyên thầm cho từng góc nhỏ ban công. Thêm chút khéo léo của gia chủ, hiểu về cây cối, đất đai để tạo thêm mảng xanh xinh xắn, giúp góc ban công thu hút ánh nhìn.

Với khoảng diện tích ban công nhỏ hẹp, bạn có thể lắp đặt thêm khung gỗ trên lan can và đặt phía dưới sàn, giữ lại khoảng sàn cho những công năng cần thiết khác.

Cây xanh trên mảng tường nhỏ đủ sức tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn cùng không khí trong lành cho ngôi nhà.

Nếu yêu màu dịu dàng của gỗ, nét xanh tươi của cây cỏ, bạn có thể giữ nguyên chất liệu sàn khi thi công, chỉ cần lắp đặt hệ thống chậu trồng cây bằng khung gỗ trang trí nối theo chiều dọc của ban công, trồng những loài hoa mà mình thích để tạo nên khu vườn nhỏ xinh.

Ghế nghỉ dạng dock nhỏ gọn xây sát tường thế này sẽ giúp bạn có khoảng thư giãn lý tưởng ở ban công nhà mình. Đương nhiên đừng quên trồng thêm cây xanh để nơi đây thêm xanh mát nhé!

Với bộ ghế gỗ chiếm khá nhiều không gian thì dùng kệ gỗ cây dạng treo và kệ trồng nhiều tầng này thực sự là giải pháp đáng tham khảo để có một ban công nhỏ nhưng xanh mát.